Vietravel nhận danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ 2
Vào ngày 1/12 vừa qua, Vietravel vinh dự đạt giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA) với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2018”. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Vietravel được vinh danh tại một trong những hạng mục giải thưởng danh giá nhất về du lịch.

Để chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này, Vietravel đã thực hiện Lễ đón cúp tại các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó, địa điểm đón cúp đầu tiên là thủ đô Hà Nội và giải thưởng danh dự này được trưng bày tại sự kiện Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam trong hai ngày 5/12 - 6/12.

Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam chúc mừng đại diện Vietravel tại sự kiện Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam.
Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam chúc mừng đại diện Vietravel tại sự kiện Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam.

Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tới chúc mừng Vietravel khi đơn vị là công ty du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai. “Chúc mừng những thành tích mà Vietravel đạt được trong thời gian vừa qua. Đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng Vietravel mà còn là sự tự hào của cả ngành du lịch Việt Nam, khi một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam liên tục được vinh danh tại những hạng mục giải thưởng cao quý ”, ông Hà Văn Siêu chia sẻ.

Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Chính vì thế, sự kiện trên một lần nữa khẳng định Việt Nam cũng có một thương hiệu lớn mạnh, có thể sánh vai với các tên tuổi lớn trên thế giới như Vietravel.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Vietravel đã có mặt tại 25 tỉnh, thành trong cả nước, 5 văn phòng tại nước ngoài, trở thành doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam và cả khu vực, được nhiều hãng truyền thông chuyên về du lịch đánh giá cao thông qua các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Vietravel còn là lá cờ đầu của ngành du lịch khi luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, mang ý nghĩa và tầm vóc quốc gia như: đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch mà điển hình nhất là dự án “Huế - Sáng & Sống” với hàng loạt các sự kiện trọng điểm, mang tính đột phá. Dự kiến đến cuối năm nay, Vietravel sẽ phục vụ 870.000 lượt khách, tăng 15% so với năm 2017.

Thái An

Tag:
Bình luận của bạn về bài viết...