Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
VNPT Technology tuyển dụng 500 kỹ sư công nghệ mới ra trường
Hữu Tuấn - 24/09/2016 14:07
 
VNPT Technology - đơn vị chủ lực của tập đoàn VNPT trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghiệp Viễn thông, CNTT đang mở đợt tuyển dụng lao động lớn nhất từ trước tới nay mang tên “Tuyển dụng 500 anh em công nghệ”.

Do nhu cầu phát triển mạnh mẽ, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế, VNPT Technology dự kiến sẽ tăng nhân lực mảng R&D lên con số hơn 1.000 người. Từ nay tới cuối năm, dự kiến VNPT Technology sẽ tuyển thêm hơn 500 kỹ sư R&D và 30 cộng tác viên công nghệ.

Ngoài chế độ phúc lợi đảm bảo, các ứng viên sẽ được hưởng mức lương, thưởng hấp dẫn cũng như tiếp cận với nhiều cơ hội thăng tiến. Các sinh viên mới ra trường sẽ có mức lương khởi điểm trên 150 triệu đồng/năm. Mỗi năm sẽ có cơ hội tăng lương từ 1-2 lần và thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh, các ngày lễ tết. Ngoài ra, các ứng viên còn có thể được tham gia các khóa đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ kỹ thuật và quản trị kinh doanh  trong và ngoài nước….

Chương trình Tuyển dụng 500 anh em công nghệ
Chương trình "Tuyển dụng 500 anh em công nghệ" của VNPT-Techlonogy.


Phần lớn các công ty trong lĩnh vực CNTT hiện nay khi đăng tuyển đều yêu cầu có kinh nghiệm. Điều này rất khó cho sinh viên mới ra trường trong việc tìm kiếm việc làm đúng với chuyên ngành của mình. Vì vậy, đợt tuyển dụng này của VNPT Technology sẽ hướng tới đối tượng sinh viên vừa mới ra trường, trao thêm cơ hội cho các em. Trừ vị trí Trợ lý giám đốc, tất cả các vị trí công việc tuyển dụng đợt này đều chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đại học theo đúng chuyên ngành tuyển và sử dụng tiếng Anh được trong, công việc.  

Tất cả nhân viên mới trước khi được nhận chính thức vào công ty sẽ được trải qua 2 tháng đào tạo. Với đội ngũ R&D nòng cốt đã đủ mạnh, VNPT Technology tự tin có thể đào tạo cho những sinh viên mới ra trường tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu của công việc. 

Thêm vào đó, định hướng phát triển của VNPT Technology là sản xuất các sản phẩm, giải pháp đi đầu về công nghệ tại Việt Nam. Vì vậy, VNPT Technology cần những bộ óc còn chưa bị đi theo lối mòn, nhiều ý tưởng sáng tạo táo bạo và sẵn sàng tiếp nhận những công nghệ mới. Các bạn sinh viên mới ra trường là những ứng viên lý tưởng cho tiêu chí này.

Dưới đây là các vị trí ứng tuyển:

Các
Từ nay đến hết năm 2016, VNPT Technology sẽ tuyển thêm hơn 500 kỹ sư R&D và 30 cộng tác viên công nghệ


LienVietPostBank khẳng định không ưu tiên dòng họ Dương trong tuyển dụng
Ông Nguyễn Đức Hưởng – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị LienVietPostBank (người phát ngôn chính thức của LienVietPostBank...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư