Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Vnsteel Thăng Long chinh phục giải thưởng Chất lượng quốc gia
Quang Hà - 24/04/2018 15:10
 
Ngày 22/4/2018, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Công ty CP Tôn Mạ Vnsteel Thăng Long đã vinh dự nhận Giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia năm 2017 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao giải thưởng cho ông Lê Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Mạ Vnsteel Thăng Long.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2010, là đơn vị thành viên của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (Vnsteel), trải qua hơn 7 năm hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển, Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long) đã phát triển thành công hai nhãn hiệu sản phẩm “Tôn Thăng Long” – “Tôn Việt - Ý”.

Thương hiệu Vnsteel Thăng Long  đã khẳng định được vị thế trên thị trường tôn mạ hiện nay. Quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng với dây chuyền sản xuất mạ màu lên tốc độ 60m/p đạt sản lượng 70.000 tấn/năm, sản lượng Tôn mạ kẽm lên 100.000 tấn/năm, góp phần cung ứng tối đa cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và phong phú về chủng loại sản phẩm, thân thiện với môi trường.


Thương hiệu Vnsteel Thăng Long đã khẳng định được vị thế trên thị trường tôn mạ hiện nay. Quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng với dây chuyền sản xuất mạ màu lên tốc độ 60m/p đạt sản lượng 70.000 tấn/năm, sản lượng Tôn mạ kẽm lên 100.000 tấn/năm,

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng nỗ lực đầu tư và đổi mới công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường trong các khâu sản xuất, tạo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất và nâng cao sức khỏe của người lao động.

.
Nhà máy Tôn Mạ Vnsteel Thăng Long tại KCN Quang Minh, Hà Nội.

Hiện nay, Công ty đã tích hợp hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và quản lý năng lượng ISO 50001:2011, phù hợp với định hướng phát triển chung của Tổng công ty Thép Việt Nam và định hướng phát triển cho các năm tiếp theo của VNSTEEL Thăng Long.

Với những kinh nghiệm, định hướng đúng của Ban lãnh đạo Công ty cùng những nỗ lực cố gắng không ngừng của  tập thể cán bộ nhân viên Công ty. Trong hơn 7 năm qua VNSTEEL Thăng Long đã được ghi nhận bằng các danh hiệu và phần thưởng cao quý của Chính phủ, Bộ, Ban ngành như: Thương hiệu Quốc gia“Vietnam Value”, Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017, Thương hiệu mạnh 2016-2017, đứng thứ 59 trong Top 500 doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam, Thương hiệu vì môi trường, Nhà máy xanh thân thiện, Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng 2016 – 2017 (BP500) và liên tiếp trong 2 năm 2016-2017, Công ty  được bình chọn nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp đạt giải thưởng. 

Nối tiếp các thành công đã được ghi nhận. Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 403/QĐ-TTg ngày 13/04/2018 về việc tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017 cho Công ty CP tôn mạ Vnsteel Thăng Long. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương. 

Trong hơn 7 năm qua VNSTEEL Thăng Long đã được ghi nhận bằng các danh hiệu và phần thưởng cao quý của Chính phủ, Bộ, Ban ngành như: Thương hiệu Quốc gia“Vietnam Value”, Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017, Thương hiệu mạnh 2016-2017, đứng thứ 59 trong Top 500 doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam

Đây không chỉ là Giải thưởng nhằm tôn vinh, khen thưởng các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ mà giải thưởng CLQG đã vượt ra ngoài khuôn khổ của những cuộc thi tuyển về chất lượng, trở thành một công cụ hữu hiệu góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên cơ sở tự hoàn thiện hoạt động và áp dụng các thực hành tốt nhất. Qua đó, các Doanh nghiệp đạt giải thưởng vừa được tôn vinh và đồng thời trang bị các công cụ quản lý tiên tiến, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế, sẵn sàng cho hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, tạo đà cho Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Với năng lực và những thành quả đã đạt được, Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long mỗi ngày sẽ liên tục đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh tăng trưởng, hiệu quả, bền vững hơn nữa, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường đến với khách hàng và có những giải pháp toàn diện cho ngành Tôn mạ tại Việt Nam.

VNSTEEL Thăng Long: Sự thịnh vượng đến từ chất lượng
Thương hiệu VNSTEEL Thăng Long đã vươn lên khẳng định vị trí trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm và được khách hàng tin dùng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư