
-
Sau đại lễ, người dân lại nô nức xem diễu hành kỵ binh, bắn pháo hoa, biểu diễn 3D
-
Tình quân dân trong Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam
-
Những hình ảnh hoành tráng, hào hùng tại Lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước
-
Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn tại Tuần lễ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long
-
Những bóng hồng tại Lễ diễu binh kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước -
Không khí rộn ràng trên các tuyến đường tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
![]() | ||
Nhà thiết kế Võ Việt Chung vừa được biết đến trong vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. |
Khoảng 10h30 sáng 9/7, nhà thiết kế Võ Việt Chung tự lái xe hơi đến hiệu vải quen gần ngã tư Tản Đà - Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM để thanh toán tiền vải như thường lệ.
Khi vừa mở cửa xe hơi bước ra ngoài, anh bất ngờ bị một tên cướp giật phăng túi xách, trong đó chứa gần 300 triệu đồng anh vừa rút từ ngân hàng và vài món đồ giá trị khác.
Bị đập mạnh vào cửa xe, ngã văng xuống đường, nhà thiết kế choáng váng và quá sốc. Ít phút sau anh nôn nhiều và mau chóng được chị chủ cửa hiệu vải đưa đến bệnh viện.
Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện và trải qua các xét nghiệm phần đầu, khoảng 16h chiều Võ Việt Chung vượt qua cơn sốc, hồi phục.
Anh được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi nhưng vẫn phải được tiếp tục theo dõi trong hai tuần tới. "Hiện giờ phía sau đầu tôi còn sưng. Nghĩ đến cảnh bị cướp chớp nhoáng như vậy đến giờ tôi vẫn còn run. Cũng gần địa điểm này, vài tháng trước tôi đã bị cướp 7.500 USD. Tôi rất muốn chia sẻ điều này để mọi người cảnh giác cao độ khi đi trên đường mà có mang tư trang", Võ Việt Chung nói.
Mới đây, chiều 5/7, Á hậu Phan Như Thảo đang đứng đón taxi để về nhà thì bị hai tên cướp chạy xe máy giật túi xách. Cô bị ngã xuống đường và trầy xước bên ngoài. Lúc đó trời mưa rất to nên không ai kịp giúp đỡ Như Thảo. Người mẫu bị hoảng loạn tinh thần sau vụ cướp.
Người quản lý Phan Như Thảo cho biết, trong túi xách hàng hiệu của cô còn có một chiếc ví nhỏ và hơn 4.000 USD. Chưa kể, toàn bộ giấy tờ tùy thân, hộ chiếu... cũng bị mất sạch. Người mẫu hy vọng có cơ hội chuộc lại giấy tờ.
Trước Phan Như Thảo đã có ca sĩ Thảo Trang, Hải Yến Idol, Thái Thùy Linh, người mẫu Mâu Thanh Thủy, stylist Kelbin... bị giật túi xách cũng như trang sức. Trong đó, bị nặng nhất là Mâu Thanh Thủy và Kelbin khi phải nhập viện điều trị hàng chục ngày liền.
Vờ ngã xe rồi cướp của người trợ giúp Một tên vờ bị ngã xe nằm ra đường lúc rạng sáng, khi có người dừng lại giúp đỡ, những tên khác xông ra khống chế cướp tài sản. |
Bắt nhóm cướp giật tuổi teen "quậy" dọc Đại lộ Thăng Long Trong nhóm cướp giật tuổi teen vừa sa lưới có đối tượng sinh năm 2001. |
Cảnh báo nạn dàn cảnh cướp đồ ngay trên xe máy Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội liên tiếp xảy ra nhiều vụ dàn cảnh va chạm để trộm cắp, cướp giật tài sản của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đáng chú ý, đối tượng gây án không phân biệt ngày đêm, liên tục ra tay ở cả nội đô, ngoại thành cũng như khu vực giáp ranh. |
Thất Sơn (Vnexpress)
-
Những hình ảnh hoành tráng, hào hùng tại Lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước -
Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn tại Tuần lễ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long -
Clip máy bay Su-30MK2 thả bẫy nhiệt trên bầu trời TP.HCM chào mừng đại lễ -
Những bóng hồng tại Lễ diễu binh kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước -
Khoảnh khắc máy bay trực thăng mang cờ Tổ quốc bay vào trung tâm TP.HCM -
Không khí rộn ràng trên các tuyến đường tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam -
Người dân trắng đêm đợi tới sáng dự Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 3)
-
Chất lượng làm nên thương hiệu: Bí quyết phát triển sản phẩm của Orenda
-
Beyond Digital - Dấu ấn CMC tại sự kiện công nghệ lớn nhất Hàn Quốc
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025