Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 05 năm 2022, 20:27:16
Xperia 1 - "át chủ bài" của Sony Show 2019
P.V - 21/09/2019 20:38
 
Sony Show 2019 với chủ đề “Hello Future – Chạm đến tương lai” do Sony Electronics Việt Nam tổ chức vừa chính thức khai mạc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM
Xperia 1 “chủ bài” của Sony Show 2019
Xperia 1 - “át chủ bài” của Sony Show 2019

Tại sự kiện này, Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh Xperia 1 tại thị trường Việt Nam.

Xperia 1 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 6.5” OLED 4K với tỷ lệ màn hình 21:9 được tích hợp các tính năng tăng cường chất lượng hiển thị để nâng tầm trải nghiệm giải trí hình ảnh và công nghệ lấy nét ánh mắt theo thời gian thực (Eye AF) bằng cụm ba camera sau.

Sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất, Xperia 1 có khả năng kết nối LTE tốc độ cao (Gigabit) giúp hiệu năng xử lý dữ liệu tăng 25% và hiệu năng xử lý hình ảnh (GPU) cũng được đẩy mạnh đến 25%.

Không chỉ mang lại chất lượng giải trí hình ảnh đỉnh cao, Sony cũng trang bị những công nghệ âm thanh Dolby Atmos cho Xperia 1 để đồng bộ hóa chất lượng giải trí ở mức cao nhất cho người dùng.

Theo đại diện của Sony Electronics Việt Nam, như thường lệ, Sony Show là nơi hãng điện tử Nhật trưng bày các sản phẩm công nghệ của mình để người dùng đến trải nghiệm. Năm nay, người tham dự sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của Sony gồm tivi Bravia Oled Master Series A9G; các dòng máy ảnh Alpha 7R IV, A6600, A6100 và RX100 VII; bộ đôi tai nghe không dây WF-1000XM3/WH-1000XM3; điện thoại Xperia 1 và các loại loa Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass,…

Điểm cốt lõi của sự kiện công nghệ Sony Show 2019 là sự nối kết giữa người dùng và thiết bị, vì vậy mỗi một khu vực trưng bày theo chủ đề sẽ có những đặc trưng rất riêng biệt để mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho khách tham dự. Do vậy, Sony Show năm nay được chia thành các khu trưng bày từng nhóm sản phẩm như khu giải trí gia đình trưng bày các TV, khu trải nghiệm hình ảnh trưng bày máy ảnh, khu âm thanh giới thiệu loa và tai nghe, khu trải nghiệm game và thi đấu game dành cho khách tham quan triển lãm… Ngoài ra, khách tham quan có cơ hội mua sản phẩm Sony giảm giá tới 40%

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết 22/9/2019 tại TP.HCM. 

Khai giá thấp hơn, Công ty Sony Electronics Việt Nam bị ấn định thuế hơn 7 tỷ đồng
Giá khai báo nhiều mặt hàng ti vi LCD nhập khẩu hiệu Sony của Công ty Sony Electronics Việt Nam thấp hơn so với xác định của cơ quan hải quan.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư