Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?
Như Tầm (Theo VTV) - 10/08/2018 15:20
 
Theo các nhà đầu tư tiền ảo, Asama Mining có mô hình huy động vốn và trả lãi giống Sky Mining, công ty bị xem là hoạt động đa cấp biến tướng.

Thông tin về việc "mất liên lạc" Ban giám đốc của một công ty đang bị xem là có mô hình hoạt động đa cấp biến tướng liên quan đến tiền ảo Asama Mining đang lan truyền rầm rộ trên mạng khiến nhiều người bỏ tiền vào công ty này lo lắng.

Asama Mining cũng đã đưa ra các mô hình đầu tư từ thấp nhất là 100 USD cho đến cao nhất là 10.000 USD. Sau khi nộp tiền, nhà đầu tư sẽ nhận được 1 đồng Asama Coin tương ứng với 1 USD. Tùy theo số tiền đầu tư, nhà đầu tư sẽ được nhận lãi từ 0,5% cho đến 2,5%/ngày và lên đến 300% sau 1 năm.

Hiện các nhà đầu tư rất lo lắng vì không thể đổi từ đồng Asama Coin sang đồng Bitcoin vì Asama Mining đã hủy chức năng này của các nhà đầu tư. Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư khác muốn bán đồng Asama Coin để thu lại tiền mặt thì không ai mua vì không có sàn giao dịch nào nhận mua bán đồng tiền này hoặc nếu bán trực tiếp cho nhau cũng không ai dám mua.

Tiền kỹ thuật số có thể là vỏ bọc hoàn hảo cho lừa đảo
Hàng nghìn tỷ đồng thiệt hại sau mỗi vụ lừa đảo đầu tư đa cấp vào tiền kỹ thuật số, thế nhưng không ít các nhà đầu tư vẫn lao vào như...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư