
-
8Wonder: Moments of Wonder: Khi âm nhạc viết nên tinh thần Việt Nam hùng cường và khát vọng vươn xa
-
Hành khách cần tuân thủ hướng dẫn an toàn khi tàu đông, ga chật trong dịp lễ
-
Hà Nội đầu tư hệ thống thoát nước Tả sông Nhuệ giúp giảm ngập úng đô thị
-
Người dân cần làm gì trong bão để bảo đảm an toàn?
-
Người dân cần làm gì trước bão để bảo đảm an toàn? -
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9
![]() |
Tờ Sima Sport thất vọng vì Thái Lan không thể cụ thể hóa cơ hội để giành chiến thắng |
Ở trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022, Thái Lan đã hòa Việt Nam với tỷ số 0-0 trên sân nhà. Dù đây là kết quả không tệ nhưng những người Thái Lan không hài lòng với việc chỉ giành 1 điểm trên sân nhà.
Tờ SMM Sport có bài viết: “Tạo ra nhiều cơ hội. Thái Lan không thể giải quyết trận đấu với đội tuyển Việt Nam”. Trong bài viết, tác giả cho rằng Thái Lan đã chơi hay hơn và tạo ra nhiều cơ hôi nhưng không thể giành 3 điểm.
Họ đặc biệt tiếc nuối với tình huống Supachok băng xuống đối mặt với thủ thành Văn Lâm ở phút bù giờ cuối cùng. Đáng tiếc, cú dứt điểm cuối cùng của cầu thủ trẻ này đã bị Bùi Tiến Dũng chặn lại ngay trước vạch vôi.
Tờ Siam Sport giật tít: “Thái Lan không thể ghi bàn vào lưới Việt Nam ở trận mở màn vòng loại World Cup”. Tác giả đã chỉ ra rằng ở trận đấu này HLV Akira Nishino đã thi đấu với sơ đồ 4-4-2 kim cương với hai tiền đạo ảo là Thitipan và Supachok là những tiền đạo ảo. Còn Chanathip đóng vai trò hộ công (ở đỉnh kim cương).
![]() |
Tờ Thairath cho rằng đội tuyển Việt Nam đã phạm lỗi quá nhiều |
Đây được xem là sơ đồ hợp lý bởi Thái Lan luôn có nhiều mũi tấn công cùng đe dọa hàng thủ của đội tuyển Việt Nam. Sự cơ động ở tuyến dưới cũng giúp “Voi chiến” kiểm soát thế trận.
Tuy nhiên, tờ Siam Sport cũng thừa nhận rằng đội tuyển Việt Nam cũng có những cơ hội để ghi bàn với những tình huống Văn Toàn và Công Phượng bỏ lỡ cơ hội.
Tờ Thairath lại tỏ ra đặc biệt thất vọng với tình huống mà Supachok đã bỏ lỡ cơ hội ở những giây cuối cùng. Họ nhấn mạnh: “Supachok đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng để giúp Thái Lan giành chiến thắng quan trọng”.
Chưa dừng lại ở đó, tờ Thairath cho rằng đội tuyển Việt Nam chơi không đẹp: “Ở trận này, các cầu thủ Thái Lan đã bị đối thủ phạm lỗi nhiều lần. Chanathip Songkrasin hay Thitipan luôn là tâm điểm của những pha phạm lỗi của các cầu thủ Việt Nam”.
Thậm chí, tờ báo này còn có clip tổng hợp những pha phạm lỗi của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này.
Với 1 điểm trong ngày ra quân, Thái Lan và Việt Nam đang chia nhau vị trí thứ 2 bảng G sau Malaysia, đội đã giành chiến thắng 3-2 ngay trên sân của Indonesia.

-
8Wonder: Moments of Wonder: Khi âm nhạc viết nên tinh thần Việt Nam hùng cường và khát vọng vươn xa
-
Hành khách cần tuân thủ hướng dẫn an toàn khi tàu đông, ga chật trong dịp lễ
-
Hà Nội đầu tư hệ thống thoát nước Tả sông Nhuệ giúp giảm ngập úng đô thị
-
Người dân cần làm gì trong bão để bảo đảm an toàn?
-
Người dân cần làm gì trước bão để bảo đảm an toàn? -
[Ảnh] Những hình ảnh đẹp của đoàn diễu binh trên phố -
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9 -
“Bữa cơm Tết Độc lập”: Ẩm thực trở thành nhịp cầu gắn kết tinh thần dân tộc -
Hà Nội lắp 22 màn hình LED cỡ lớn phục vụ người dân xem trực tiếp Lễ diễu binh, diễu hành -
[Ảnh] Thủ đô Hà Nội tràn ngập sắc đỏ màu cờ Tổ quốc -
[Ảnh] Người dân háo hức xem dàn máy bay trình diễn trên quảng trường Ba Đình
-
Nutifood công bố nhà thầu cung cấp kết cấu thép cho cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank thông báo mời thầu
-
NashTech nhận cúp vàng HR Asia với 5 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Home Credit được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 5 năm liền
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”