
-
Đồng Nai mạnh tay loại nhà thầu yếu kém
-
Đề nghị truy tố 24 người sai phạm trong bồi thường dự án Sân bay Long Thành
-
Sự thật gây sốc về kẹo rau củ Kera
-
Đề nghị truy tố Quang Linh Vlogs, Hằng "du mục", hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên
-
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ kiện toàn Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia -
Chính phủ xem xét, cho ý kiến với 16 hồ sơ, dự án luật quan trọng
![]() |
Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng sáng nay 29/2 |
Liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng xảy ra vào sáng nay 29-2, tại phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, 14h chiều cùng ngày, thông tin với PV Báo ANTĐ, chỉ huy CAQ Long Biên cho biết: Lái xe gây tai nạn không phải là nữ giới như một số thông tin trên mạng. Người điều khiển chiếc xe Camry gây tai nạn là một nam thanh niên - nhân viên một cửa hàng rửa xe ở khu vực quận Long Biên.
Sau khi gây tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Cho đến 13h40 phút cùng ngày, lái xe đã đến CAQ Long Biên đầu thú, khai nhận hành vi gây tai nạn của mình. Bước đầu, cơ quan Công an xác định nam thanh niên này không có bằng lái.
Hiện CAQ Long Biên cũng đang xác định xem trước đó chủ nhân của chiếc xe ô tô này có vào cửa hàng rửa xe hay không cũng như vì sao nhân viên rửa xe này lại được điều khiển xe.
Trước đó, 7h30 phút sáng nay 29-2-2016, tại khu phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng. Tại thời điểm trên, một người điều khiển chiếc xe ôtô nhãn hiệu Camry, BKS 29A - 866.23 lưu thông từ đầu phố Ái Mộ, khi đến gần số nhà 33, phố Ái Mộ đã bất ngờ mất lái lao thẳng vào 3 chiếc xe máy đang đi theo hướng ngược lại. Hậu quả đã khiến 2 người gồm 1 nam và 1 nữ bị tử vong tại chỗ. Còn một cháu bé cũng bị thương rất nặng. Chiếc xe ôtô gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm chúi đầu vào cửa nhà dân gần đó.
Danh tính các nạn nhân bị tử vong gồm chị Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội); Ông Trần Viết Tiến (SN 1952, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) chở theo bé Trần Gia Hân (SN 2009) trên xe máy.
Hiện CAQ Long Biên đang thụ lý vụ việc, hoàn tất hồ sơ xử lý. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục chuyển tới bạn đọc những thông tin liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng này.

-
Đề nghị truy tố Quang Linh Vlogs, Hằng "du mục", hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên -
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ kiện toàn Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia -
Chính phủ xem xét, cho ý kiến với 16 hồ sơ, dự án luật quan trọng -
Đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Thanh Hóa -
Kiểm toán 2 dự án hạ tầng giao thông do PMU Mỹ Thuận làm chủ đầu đầu tư -
Phơi sáng thủ đoạn bán trộm nền Dự án Khu dân cư Sông Đà - Bài 3: Vỡ òa niềm vui sau hơn 4.000 ngày “ngồi trên lửa” -
Bắt bà Trần Việt Nga, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế
-
Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026
-
Casio ra mắt bộ sưu tập G-SHOCK G-STEEL GBM-2100 trong chiến dịch “Tough Like You”
-
VPBank hợp tác với Tập đoàn Ping An xây dựng hệ thống ngân hàng lõi
-
Japfa đồng hành cùng 500 học sinh đến trường
-
VPBank CommCredit kiến tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng kinh doanh tư nhân
-
LITEON Việt Nam là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ 2 liên tiếp