
-
Quảng Nam đấu giá 3 mỏ cát: Giá khởi điểm vài tỷ, trúng hàng trăm tỷ
-
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy
-
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh
-
Hải quan Nội Bài bắt 6.900.000 Yên Nhật vận chuyển trái phép trong hành lý xách tay
-
Đề nghị giảm 13-14 năm tù cho cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết -
Bao giờ bị hại trong vụ FLC nhận được tiền bồi thường?
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h20 ngày 10/3 tại cầu Chương Dương, Hà Nội.
Vào thời điểm này, khi phát hiện một cô gái trẻ nhảy xuống từ một chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng về quận Long Biên và chạy nhanh ra phía giữa cầu, Thượng tá Lê Đức Đoàn (Đội CSGT số 1) đã cùng 2 bảo vệ cầu là anh Trần Anh Tuấn và Khúc Văn Tửu vội vàng chạy bộ đuổi theo.
Thiếu nữ gào thét ở chốt CSGT, liên tục đòi lao ra đường
Đến khu vực giữa cầu Chương Dương, đoạn gần bắt đầu nhìn thấy mép nước sông Hồng, Thượng tá Đoàn và tổ bảo vệ tiếp cận được cô gái. Lúc này, cô gái đang trong tâm trạng hoảng loạn liên tục gào thét đòi lao qua lan cầu nhảy xuống phía dưới.
Lựa lời khuyên can không được, cùng sự giúp đỡ của người dân phải rất vất vả tổ công tác mới đưa được cô gái có ý định nhảy cầu tự tử về chốt giao thông an toàn. Tại đây, cô gái liên tục gào thét đòi được chết và liên tục đòi lao ra đường.
Ngay sau đó, tổ công tác đã làm rõ danh tính cô gái là Q (SN 1998) ở Yên Bái. Theo lời kể của Q hiện tại em đang mang thai 1 tháng và được người gọi là “chồng” chở ra ga Long Biên để về quê.
Trong quá trình làm việc, “chồng” của Q đã liên tục gọi điện khuyên “vợ” chạy trốn. Nhưng khi gọi điện cho anh “chồng” này theo số liên lạc trên di động của nạn nhân anh này lập tức tắt máy. Sau này Q đã thú nhận thực chất người chở em về quê mà em gọi bằng chồng chỉ là bạn trai.
Do không liên lạc được với người thân của Q ở Hà Nội tổ công tác đã bàn giao cô gái cho CA phường sở tại.
Tiến Nguyên (Dân trí)
-
Đề nghị giảm 13-14 năm tù cho cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết -
Bao giờ bị hại trong vụ FLC nhận được tiền bồi thường? -
TP.HCM đẩy mạnh xử lý buôn lậu, hàng giả giữa cao điểm -
Truy quét buôn lậu tại miền Trung, hải quan bắt hàng chục nghìn sản phẩm vi phạm -
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết xin nộp tiền khắc phục thay cho nhiều bị cáo -
Thêm vụ lừa đầu tư chứng khoán quốc tế liên quan TikToker Mr Pips Phó Đức Nam -
Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
TMT Motors sắp ra mắt mẫu ôtô điện đô thị giá siêu rẻ
-
Bảo chứng về chất lượng sản phẩm ColosBaby Gold 2+ thông qua nghiên cứu khoa học
-
Khám phá đô thị sống chuẩn xanh phía Tây TP.HCM
-
Vietbank tạo sức hút tại Ngày hội Việc làm và Đào tạo VCTF Vietnam 2025
-
Vĩnh Phúc tăng tốc hội nhập quốc tế: Xúc tiến đầu tư chiến lược tại châu Âu
-
Ngày hội việc làm và đào tạo Việt Nam 2025: Kết nối tương lai nghề nghiệp