
-
Chủ nhân Giải thưởng VinFuture được vinh danh ở Giải thưởng Breakthrough 2025
-
TP.HCM - đô thị xanh, thông minh qua bộ ảnh của Lê Hoàng Mến
-
Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch
-
Hà Nội thí điểm điều chỉnh giao thông khu vực Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục, từ 7/4
-
40% việc làm toàn cầu có thể bị ảnh hưởng bởi trí tuệ nhân tạo -
Các hướng triển khai hội nhập quốc tế trong giai đoạn cách mạng hiện nay
![]() |
Đặng Văn Lâm trong buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ngày 31/10. Ảnh: Lâm Thoả. |
Thủ thành Việt kiều bay về từ Thái Lan sáng nay. Nếu theo đúng quy định của FIFA, ngày 6/11 anh mới rời CLB để hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, Muangthong United đã tạo điều kiện cho Đặng Văn Lâm về sớm, không phải tham dự trận đấu từ thiện tại Phuket cuối tuần sau.
![]() |
HLV Park Hang-seo cho gọi 27 tuyển thủ nhưng mới chỉ có 14 người hội quân. Ảnh: Lâm Thoả. |
Chiều cùng ngày, Đặng Văn Lâm lập tức đến sân tập luyện cùng đội tuyển. Trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, thủ môn sinh năm 1993 được Ban huấn luyện rèn kỹ năng băng ra ngăn chặn bóng bổng. Đó vốn là điểm yếu của Đặng Văn Lâm. Bù lại, anh lại có lợi thế về phản xạ, sải tay và chân dài, xử lý tốt các tình huống đối mặt. Thủ thành có bố người Việt Nam hiện là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo.
Tại Thai League 2019 vừa kết thúc, Văn Lâm được bắt chính 30 trận, bị thủng lưới 42 bàn và cùng Muangthong United đứng thứ 5. Anh và các đồng đội cũng đã bị loại ở Cup Quốc gia.
Trong đợt hội quân chuẩn bị cho trận đấu với UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (ngày 19/11), HLV Park Hang-seo gọi ba cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài. Ngoại trừ Đặng Văn Lâm, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu và tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải chờ đúng lịch FIFA mới có thể hội quân (dự kiến ngày 10/11).
Bên cạnh đó, hàng loạt cầu thủ của Hà Nội như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy hay Quảng Nam như Hà Minh Tuấn... cũng chưa thể hội quân do bận thi đấu trận chung kết Cup Quốc gia. Tính đến chiều này, Việt Nam mới có 14 cầu thủ tập trung.
Tại bảng G, Thái Lan dẫn đầu với bảy điểm. Việt Nam có điểm số tương tự nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại.

-
Sửa Luật Quảng cáo: Sẽ tăng trách nhiệm, chế tài với người nổi tiếng -
Hà Nội thí điểm điều chỉnh giao thông khu vực Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục, từ 7/4 -
Ý nghĩa logo kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam -
40% việc làm toàn cầu có thể bị ảnh hưởng bởi trí tuệ nhân tạo -
Các hướng triển khai hội nhập quốc tế trong giai đoạn cách mạng hiện nay -
Hội Sách Hà Nội lần thứ X năm 2025 có quy mô khoảng 300 gian hàng -
Hà Nội lập Ban Chỉ đạo xây dựng “Thành phố học tập toàn cầu” của UNESCO
-
“Thưởng Ngoạn Xứ Trung” cùng Nhôm An Lập Phát
-
TĐ Group chính thức trở thành nhà phát triển dự án Yên Bình K-Town Phổ Yên
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Nông nghiệp Công nghệ cao - Thực phẩm - Đồ uống
-
Ngày hội việc làm liệu có phù hợp cho người đi làm đã có kinh nghiệm?
-
Cảng quốc tế Long An tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Vietnam Expo 2025
-
Agribank tiếp sức người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư