-
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Càng trong khó khăn càng nỗ lực, kiên định, quyết tâm xoay chuyển tình thế -
CPI tháng 11 tăng 0,45% do giá nhiên liệu tăng và gián đoạn nguồn cung thực phẩm cục bộ vì mưa lũ -
Không được yêu cầu cá nhân cung cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 -
Khẩn trương khắc phục tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Đà Nẵng phấn đấu GRDP tăng trưởng 11% trở lên trong năm 2026 -
Việt Nam có cơ hội để định vị mình
Theo thông tin điều hành giá xăng dầu, giá bán lẻ xăng dầu từ 15h00 hôm nay được điều chỉnh tăng. Cụ thể, giá xăng Ron 92 tăng 646 đồng/lít; Xăng sinh học E5 tăng 634 đồng/lít; Dầu diesel 0,05S tăng 650 đồng/lít, trong khi dầu hỏa tăng 550 đồng/lít và dầu mazút 3,5S tăng 300 đồng/kg.
Bên cạnh đó, Liên Bộ quyết định giữ nguyên mức trích lập Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu như hiện hành là 300 đồng/lít. Điều chỉnh mức chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu như sau: Đối với xăng khoáng mức chi Quỹ bình ổn sẽ là 639 đồng/lít, xăng E5 là 672 đồng/lít (không đổi). Trong khi đó, dầu diesel có mức cho mới là 846 đồng/lít thay vì 560 đồng/lít như cũ; Dầu hỏa cũng có mức chi mới là 1.029 đồng/lít thay vì 878 đồng/lít còn dầu mazút mức chi tăng từ 0 đồng/kg lên 323 đồng/kg như kỳ điều chỉnh gần đây nhất vào ngày 20/4.
Như vậy xăng Ron 92 bán lẻ sẽ có mức giá trần là 15.586 đồng/lít; Xăng E5 cao nhất là 15.076 đồng/lít; Dầu diesel 0,05S có mức giá trần là 11.023 đồng/lít; Dầu hỏa cao nhất là 9.455 đồng/lít trong khi mức giá trần đối với dầu mazút 3,5S là 7.860 đồng/kg.
Liên Bộ cũng cho biết, mức thuế nhập khẩu bình quân áp dụng trong công thức tính giá cơ sở đối với mặt hàng xăng trong quý II/2016 sẽ là là 18,08% , dầu diesel là 2,32%, dầu mazút và dầu hỏa là 0%.
-
CPI tháng 11 tăng 0,45% do giá nhiên liệu tăng và gián đoạn nguồn cung thực phẩm cục bộ vì mưa lũ -
Không được yêu cầu cá nhân cung cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 -
Khẩn trương khắc phục tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
Đà Nẵng phấn đấu GRDP tăng trưởng 11% trở lên trong năm 2026
-
Việt Nam có cơ hội để định vị mình -
Hợp nhất 3 Chương trình mục tiêu quốc gia: Lo địa phương không đủ vốn đối ứng -
Diễn đàn Kinh tế - Tài chính Việt Nam 2025: Tìm động lực tăng trưởng giai đoạn 2026-2030 -
Những thay đổi đáng chú ý của Luật Thuế thu nhập cá nhân -
Bắc Ninh và Thái Nguyên lần đầu vượt mốc 200 tỷ USD kim ngạch xuất nhập khẩu -
Không lập hóa đơn khi bán hàng có thể bị phạt đển 80 triệu đồng -
Tạo cơ chế đột phá cho TP.HCM: Cần gỡ ngay vướng mắc định giá đất cho dự án BT
-
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
