-
Học sinh khiếm thị truyền cảm hứng học tiếng Anh tại cuộc thi Road To English 2025
-
Viện Doanh trí tổ chức lễ tưởng niệm, tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp
-
Hà Nội ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang
-
Phát động Giải báo chí toàn quốc về “tam nông” lần thứ 3 năm 2025
-
Sự cố điện trên tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội được khắc phục sau 1 giờ -
Vinmec lọt Top 5 nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam
Những phút đầu tiên của trận đấu thực sự là nỗi ác mộng. Sai lầm của thủ môn Văn Toản và hàng thủ U22 Việt Nam đã giúp U22 Thái Lan dẫn 2-0 chỉ sau hơn 10 phút.
Tuy nhiên ngay lập tức, Tiến Linh đã đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Nhờ lối chơi chặt chẽ, U22 Việt Nam đã kiểm soát thế trận và sang hiệp 2, Tiến Linh hoàn tất cú đúp trên chấm phạt đền, ấn định kết quả hòa 2-2 chung cuộc.
Với 13 điểm/5, U22 Việt Nam dẫn đầu bảng B và sẽ đối đầu U22 Campuchia ở bán kết. U22 Indonesia (12 điểm) giành ngôi nhì bảng với 12 điểm và sẽ gặp U22 Myanmar ở bán kết. U22 Thái Lan ngậm ngùi bị loại và trở thành cựu vương SEA Games.
HLV Akira Nishino không hài lòng với quyết định đá lại phạt đền của trọng tài người Bahrain
Mở đầu buổi họp báo, HLV Akira Nishino cho biết: "Kết quả này là xứng đáng cho cả hai. Chúng tôi khởi đầu giải đấu này không tốt, nhưng càng chơi chúng tôi thể hiện tốt hơn".
Điểm nhấn trận đấu đến ở quả phạt đền, khi Tấn Sinh thực hiện hỏng nhưng trọng tài xác định thủ môn Muangnam đã đứng sai vị trí. Quả 11m đã được thực hiện lại và Tiến Linh gỡ hòa 2-2 cho U22 Việt Nam ở phút 70.
Liên quan đến quả phạt đền mà Tiến Linh thực hiện thành công, HLV người Nhật Bản cho biết: "Chúng tôi tôn trọng trọng tài nên không muốn nói nhiều. Tuy nhiên, dường như họ đã xử lý không tốt quả phạt đền".
HLV Akira Nishino cũng không bi quan dù U22 Thái Lan trở thành cựu vương SEA Games: "Đây mới là giải đầu tiên làm việc cùng lứa U23 Thái Lan.
Chúng tôi có nhiều việc phải làm, để các cầu thủ tiến bộ. Các cầu thủ có chuyên môn nhưng thiếu kinh nghiệm. Đó là điều chúng tôi phải cải thiện trong thời gian tới".
Kết thúc buổi họp báo, HLV Nishino đánh giá cao bóng đá Việt Nam: "Thật ra tôi biết ông Park Hang Seo rất rõ. Chúng tôi phải học hỏi bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, bóng đá Thái Lan cũng phải nâng cao hơn nữa".
Trận bán kết U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia sẽ diễn ra vào 19h ngày 7/12, còn trận bán kết U22 Myanmar gặp U22 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15h cùng ngày.

-
TREND 26+: Bản đồ xu hướng thiết kế nội thất Việt Nam thời kỳ 2026 - 2030 -
Vinmec lọt Top 5 nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam -
Sách giáo khoa điện tử miễn phí - cam kết vì cộng đồng của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam -
TP.HCM muốn chuyển 80% xe máy công nghệ sang xe điện trong vòng 2 năm -
Hà Nội đẩy nhanh thu hoạch lúa xuân, chuẩn bị cho vụ mùa mới -
VinFuture 2025: Nhận 1.705 đề cử toàn cầu - tăng 12 lần số đối tác đề cử sau 5 mùa giải -
Hà Nội giao hơn 16.000 m2 đất tại Sơn Tây để làm bến vượt sông
-
Vietnam Airlines và FPT tăng cường hợp tác chiến lược toàn diện
-
Đà Nẵng bắt tay BIDV phát triển tài chính xanh và công nghệ
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2025 ngành Năng lượng - Dầu khí
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2025 ngành Dược - Thiết bị y tế
-
Bùng nổ giao dịch: Newhome Việt Nam phân phối chiến lược Yên Bình Complex, chốt 240 căn trong ngày đầu tiên
-
Chương trình Đổi mới và Phát triển Sản phẩm: Hành trình kết nối khán giả trong kỷ nguyên số