-
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm tinh gọn, giảm 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập -
Vụ đuối nước thương tâm tại tỉnh Lâm Đồng: Thủ tướng có chỉ đạo nóng -
Tối đa 10% cán bộ, công chức được nâng lương trước hạn hoặc vượt bậc -
Cà Mau tổ chức Ngày hội Văn hóa di sản và Lễ hội Khinh khí cầu dịp Quốc khánh 2/9 -
Trường Đại học Mở Hà Nội công bố bảng quy đổi điểm và ngưỡng đầu vào năm 2026 -
Chủ động xây dựng phương án, kịch bản ứng phó với từng loại hình thiên tai
Trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Đoàn quân HLV Park Hang Seo dẫn 2 bàn nhờ công Huy Hùng, Đức Huy, tuy nhiên Malaysia đã gỡ hòa 2-2 trong trận cầu căng thẳng.
Đây là trận hòa có phần tiếc nuối với đội tuyển Việt Nam, khi chúng ta bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn, sau các tình huống dứt điểm của Đức Chinh, Văn Đức. Mặc dù vậy kết quả này cũng thuận lợi cho đoàn quân HLV Park Hang Seo trước trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình.
HLV Park Hang Seo tiếc nuối khi học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tất nhiên, các cầu thủ của chúng ta đã chơi tốt ngày hôm nay và chiến đấu hết mình.
Chúng ta đã ghi 2 bàn sớm nhưng cũng bị gỡ 2 bàn đầy đáng tiếc. Tôi hơi thất vọng vì kết quả trận đấu này, khi chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.
Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam cũng có lợi thế khi ghi được 2 bàn thắng trên sân khách. Chúng tôi sẽ có cơ hội khi trở về Mỹ Đình. Dù sao thế trận đúng với tính toán của tôi”.
Khi được hỏi về việc hàng thủ mắc sai lầm và thủng lưới hai lần, thầy Park cho hay: “Đó không phải vấn đề lớn của chúng tôi. Bàn thua đầu tiên các hậu vệ không tập trung, không chiến đấu hết mình.
Đức Chinh (trái) bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội ghi bàn ở trận đấu tại Bukit Jalil
Điều quan trọng là chúng ta không nên phạm lỗi ở những khu vực nguy hiểm, điển hình là bàn thua thứ 2. Nhưng không sao cả, kết quả này giúp chúng tôi có nhiều lợi thế”.
Về việc đội tuyển Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, HLV Park Hang Seo nói: “Về vấn đề này, tôi sẽ khắc phục ở trận đấu tại Hà Nội. Đức Chinh bỏ lỡ nhiều cơ hội và tôi tiếc vì chúng ta có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn.
Tôi sẽ khắc phục những vấn đề về dứt điểm của các cầu thủ ở trận đấu tại Mỹ Đình. Dù sao mọi thứ vẫn nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi”.
Đội tuyển Việt Nam đã thắng Malaysia ở vòng bảng nhưng chỉ hòa trong cuộc tái đấu ở Bukit Jalil. Thầy Park cho biết: “Tôi rất sợ tiếng ồn ở sân Bukit Jalil, điều đó khiến cầu thủ bị áp lực. Dù sao đội tuyển Việt Nam đã có những cống hiến và chơi hay ở trận này. Chúng tôi cũng đã có những lợi thế để vô địch
(Từ Kuala Lumpur)
-
Trường Đại học Mở Hà Nội công bố bảng quy đổi điểm và ngưỡng đầu vào năm 2026 -
Chủ động xây dựng phương án, kịch bản ứng phó với từng loại hình thiên tai -
Lương công chức thấp nhất khoảng 9 triệu đồng, nơi cao tới 25 triệu đồng -
Quảng Ninh giám sát việc quản lý, sử dụng tài sản công sau sắp xếp bộ máy -
Buộc thôi việc nếu công chức, viên chức lãng phí gây thiệt hại trên 75 triệu đồng -
TP.HCM muốn dùng 30% nguồn thu quảng cáo trên xe buýt để hỗ trợ người đi xe -
Chưa quyết định thi lại môn Toán tại Tuyên Quang, yêu cầu làm rõ toàn bộ sai phạm
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
Đề xuất hỗ trợ 50% lãi suất vay, thí điểm 20 doanh nghiệp đổi mới công nghệ -
Bài toán đón đầu dòng khách liên vùng từ lợi thế kết nối của Lynn Times Onsen Retreat Hưng Yên -
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026 -
Việt Nam, IAEA thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ hạt nhân -
FedEx hỗ trợ các nhà xuất khẩu Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới của Hoa Kỳ về an toàn sản phẩm
