-
Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến 4/1/2026 -
Hòa Phát tặng hàng ngàn nồi cơm điện, ấm đun nước tại tỉnh Đắk Lắk -
Phú Thọ thúc đẩy bình đẳng giới và bảo vệ phái nữ trong kỷ nguyên số -
Thái Nguyên tăng tốc chuyển đổi thuế khoán sang kê khai -
Gìn giữ, phát huy giá trị cảnh quan Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông -
Chi trả gộp 3 tháng lương hưu, trợ cấp cho người dân 4 tỉnh vùng ngập lũ nặng
"Tôi rất vui, và có phần hồi hộp khi thấy nhiều phóng viên quan tâm tới trận đấu ngày mai. Qua phương tiện truyền thông tôi cũng biết có nhièu người hâm mộ đang đứng sau ủng hộ đội tuyển lúc này.
Trận lượt đi Việt Nam đã chơi rất tốt, giành chiến thắng 2-1, nhưng tôi và các học trò luôn nhớ bài học 2014. Từng cá nhân trong đội bóng phải giữ bản thân mình trước mọi áp lực. Tất cả phải tập trung cho trận đấu", HLV Park Hang Seo nhắc lại ký ức buồn thua ngược 2-4 trước Malaysia ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014, trước cuộc tái đấu Philippines.
| HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ nhất cho trận lượt về. Ảnh S.N |
"Tôi và các cầu thủ tập luyện rất tập trung, có sự chuẩn bị nghiêm túc, hoàn hảo cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.
Ở trận trước, đúng là ở 15 phút cuối các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội, trong đó có Đức Chinh. Chúng tôi tiến hành họp, mổ băng xem lại từng tình huống, phải cố gắng thay đổi, khắc phục các hạn chế, yếu điểm trận lượt đi", HLV Park Hang Seo thừa nhận tuyển Việt Nam còn nhiều việc phải làm trước trận lượt về gặp Philippines.
Trước câu hỏi của một phóng viên Hàn Quốc về việc gặp áp lực như thế nào khi đang dẫn dắt ĐTQG Việt Nam, thầy Park chia sẻ: "Tôi rất vui và biết ơn đồng bào Hàn Quốc luôn đồng hành, cổ vũ cho tôi và đội tuyển Việt Nam. Tôi hơi dao động, vì đang là HLV trưởng. Tôi chỉ dám hứa ngày mai tuyển Việt Nam chơi một trận tốt nhất. Tôi chưa nghĩ tới việc gặp ai ở chung kết cả".
| Cuộc đối đầu rất chờ đợi trên sân Mỹ Đình tối mai. Ảnh S.N |
Ở trận lượt đi, Philippines dùng lối chơi rất rắn đối phó với tuyển Việt Nam, về vấn đề này, ông Park nói: "Bóng đá là môn đối đối kháng nên va chạm không tránh được. Nhưng chúng ta có luật cho những trận đấu. Cầu thủ Philippines to cao hơn nhưng Việt Nam quái hơn. Khi giữ dược bình tĩnh, tinh quái, chúng ta thắng được đối thủ. Tôi có những cách giúp cầu thủ của mình khắc chế lối chơi rắn của đối phương".
Về chấn thương của Văn Toàn và Hùng Dũng, thầy Park cho biết cả hai đều không nghiêm trọng. Văn Toàn có thể tập luyện vào chiều nay, trong khi Hùng Dũng bị căng cơ phần lưng không đáng ngại.
| Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu. Ảnh S.N |
Cuối cùng, khi một phóng viên đặt câu hỏi về việc Quang Hải có thể gặp quá tải vì thi đấu nhiều, HLV Park Hang Seo nói ngắn gọn: "Tôi không chắc Hải có chơi trận ngày mai hay không".
Về phần mình, tiền đạo Đức Chinh thể hiện quyết tâm: "Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Tôi chờ đợi cơ hội được ra mắt đội tuyển khá lâu rồi, từ năm 2017. Rất may mắn khi sau 5 trận chờ đợi vòng bảng đã lần đầu tiên được khoác áo ĐTQG ở bán kết lượt đi".
-
Gìn giữ, phát huy giá trị cảnh quan Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông -
Chi trả gộp 3 tháng lương hưu, trợ cấp cho người dân 4 tỉnh vùng ngập lũ nặng -
Thái Nguyên xây nền tảng nhân lực chất lượng cao cho giai đoạn bứt phá công nghiệp -
Địa phương loay hoay cân đối nguồn chi cho công chức xin thôi việc -
Ngày Đất Thế giới 5/12: Vai trò quan trọng của đất -
Nỗ lực để khai trương Nền tảng sàn giao dịch việc làm quốc gia trong tháng 12/2025 -
Trang sách mang hơi ấm sẻ chia đến học sinh vùng lũ Đắk Lắk
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu -
SCIC muốn trở thành Quỹ đầu tư Chính phủ
