-
Người lao động có thể được nghỉ thêm ngày 24/11 hằng năm -
Lễ hội Sen Đồng Tháp diễn ra từ 18 - 21/6 -
Xử lý nghiêm minh các hành vi buôn lậu, vận chuyển, sản xuất trái phép thuốc lá -
FIFA World Cup 2026 đang là mục tiêu của tội phạm mạng -
Nhiều địa phương dự kiến giảm mạnh số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp -
Phát động cuộc thi viết về “Trang sách và mái trường”: Lan tỏa ký ức đẹp về giáo dục Việt Nam
![]() |
| Hữu Tuấn tự tin về cơ hội đánh bại đội tuyển Thái Lan |
Trả lời báo chí trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 1/9, Hữu Tuấn cho biết: “Trước đây, đội tuyển Thái Lan luôn chơi rất gắn kết. Tuy nhiên, thời gian gây đây họ thay đổi rất nhiều HLV và không còn duy trì một khối gắn kết như trước.
Còn với đội tuyển Việt Nam thì đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua. Các cầu thủ chơi rất gắn kết. Đội tuyển Việt Nam có thể nói trên cơ rất nhiều so với Thái Lan”.
Dù là tân binh nhưng Hữu Tuấn rất tự tin có mặt trong danh sách cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.
Hữu Tuấn cho biết cá nhân anh đã rất nỗ lực, còn quyết định thuộc về thầy Park: “Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa chốt danh sách chính thức, nhưng việc của tôi là nỗ lực hết mình trên sân tập. Đã sang đến Thái Lan rồi nên tôi rất mong mình sẽ có cơ hội được ra sân và chiến đấu cùng toàn đội”.
Nguyễn Hữu Tuấn tiết lộ HLV Park Hang Seo thường sắp xếp anh chơi cạnh Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng trong các buổi tập gần đây. Dù vậy, trung vệ CLB TP HCM tỏ ra khá bỡ ngỡ với sơ đồ 3 hậu vệ.
“HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jil đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều trong các buổi tập. Việc được đá cạnh những cầu thủ nhiều kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng cũng là lợi thế, giúp tôi hòa nhập với lối chơi chung”, Nguyễn Hữu Tuấn chia sẻ.
Đội tuyển Việt Nam có 4 buổi tập trên đất Thái Lan, trước khi gặp chủ nhà vào ngày 5/9 tới trên SVĐ Thamasat, vào lúc 19h.
-
FIFA World Cup 2026 đang là mục tiêu của tội phạm mạng -
Nhiều địa phương dự kiến giảm mạnh số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp -
Phát động cuộc thi viết về “Trang sách và mái trường”: Lan tỏa ký ức đẹp về giáo dục Việt Nam -
Hơn 1.100 hài cốt liệt sĩ được quy tập trong Chiến dịch 500 ngày đêm -
500 ngày đêm tìm đồng đội, nối dài mạch nguồn tri ân liệt sĩ -
Miễn lệ phí trước bạ lần đầu cho ô tô điện đến năm 2030 -
Hải trình của “đại sứ mềm” nơi đầu sóng - Bài 1: Mang hương vị đất liền ra đảo
-
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam -
Manulife phát triển đội ngũ tư vấn tài chính - bảo hiểm thế hệ mới -
Sức hút từ hệ sinh thái VPBank tại Ngày Tài chính số 2026
-
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan -
Phát huy hiệu quả các dự án, công trình môi trường -
Căn hộ mẫu Fenica dành riêng cho người trẻ, thu hút khách hàng dịp khai trương

