-
Văn phòng Chính phủ: Thiết lập 17 đơn vị, thực hiện 15 nhiệm vụ -
Chuyến công tác của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tạo xung lực mới cho hợp tác ASEAN -
Kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước: Kết nối lịch sử với tương lai -
Thủ tướng Lê Minh Hưng: 5 địa phương triển khai ngay các dự án nhà ở cho thuê trong tháng 6/2026 -
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Hải Phòng tiên phong đổi mới mô hình tăng trưởng, đóng góp cho phát triển quốc gia -
Khánh Hòa đẩy nhanh tiến độ khai thác, xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư
![]() |
| Ảnh minh họa. (Nguồn: Doãn Tấn/TTXVN) |
Ngày 19/3, Bộ Ngoại giao Việt nam đã ra thông báo về việc điều chỉnh các quy định nhập cảnh đối với công dân các nước Belarus, Nga và Nhật Bản.
Theo thông báo này, bắt đầu từ 12 giờ ngày 21/3/2020, Việt Nam sẽ tạm dừng thực hiện chính sách miễn thị thực đơn phương đối với công dân các nước Belarus, Nga và Nhật Bản.
Ngoài ra, tạm dừng hiệu lực Giấy miễn thị thực cấp cho công dân Belarus, Nga, Nhật Bản gốc Việt Nam và thân nhân của họ. Công dân Belarus, Nga và Nhật Bản mang hộ chiếu phổ thông vẫn được nhập cảnh Việt Nam nếu có thị thực phù hợp.
Quyết định trên không áp dụng cho người mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được nhập cảnh Việt Nam không cần thị thực theo các hiệp định và thỏa thuận hiện có giữa Chính phủ Việt Nam với chính phủ các nước Belarus, Nga và Nhật Bản.
[Dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam]
Công dân Belarus, Nga và Nhật Bản nhập cảnh Việt Nam cần đáp ứng các yêu cầu về y tế dự phòng của Việt Nam theo quy định hiện hành.
Việt Nam đã thông báo quyết định này tới các quốc gia trên và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, có các điều chỉnh phù hợp với diễn biến tình hình.
Trong đêm 19/3, Bộ Y tế Việt Nam đã công bố thêm 9 ca bệnh mắc COVID-19, nâng tổng số trường hợp mắc COVID-19 tại Việt Nam đến thời điểm này lên 85 ca bệnh./.
-
Việt Nam - Philippines nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường -
Văn phòng Chính phủ: Thiết lập 17 đơn vị, thực hiện 15 nhiệm vụ -
Chuyến công tác của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tạo xung lực mới cho hợp tác ASEAN -
Kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước: Kết nối lịch sử với tương lai
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: 5 địa phương triển khai ngay các dự án nhà ở cho thuê trong tháng 6/2026 -
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Hải Phòng tiên phong đổi mới mô hình tăng trưởng, đóng góp cho phát triển quốc gia -
Khánh Hòa đẩy nhanh tiến độ khai thác, xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư -
Chỉ số PMI đạt 52,8 điểm trong tháng 5/2026 -
Xử lý gần 400 tờ khai trong ngày đầu thí điểm thông quan tập trung tại Hải Phòng -
Quảng Ninh cho ý kiến về Đề án thành lập thành phố Quảng Ninh trực thuộc Trung ương -
Đắk Lắk yêu cầu giải trình chậm cam kết giải ngân vốn đầu tư công
-
ĐHĐCĐ Searefico (SRF) năm 2026: Lượng Backlog đạt kỷ lục gần 3.000 tỷ đồng -
TKV: Tập trung điều hành sản xuất, đảm bảo cung ứng đủ than cho sản xuất điện và khách hàng -
SeABank bổ nhiệm bổ sung Phó tổng giám đốc -
Bình Minh ra mắt 3 dòng máy công nghệ mới từ WIRTGEN GROUP -
Agribank được vinh danh thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026
-
Móng Cái: Dòng tiền biên mậu trở lại, bất động sản bước vào chu kỳ khai thác

