Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 26 tháng 04 năm 2024,
"100% sản phẩm mì gói tại Việt Nam chứa acid oxalic gây sỏi thận"
PV - 05/01/2014 10:03
 
Các đại gia trong giới mì tôm như Vina Acecook, Asia Food hay Masan Food sẽ không dại gì là “con dê đi trước trên cây cầu có nguy cơ gãy”...
Báo Mỹ vinh danh Phở VN là “món ăn thiên đường”
Mới đây, Phở của Việt Nam đã vinh dự được trang báo điện tử Huffington Post của Mỹ giới thiệu là một trong top 12 món ăn nước ngoài ngon nhất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư