
-
Tháo gỡ các “nút thắt” để hiện thực hóa Quy hoạch điện VIII điều chỉnh
-
Tỏa sáng giá trị thời đại Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
-
8 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tài chính
-
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm chất lượng 48 dự án luật, nghị quyết trình Quốc hội
-
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen -
Thuế - Hải quan ký Quy chế mới về trao đổi thông tin chống gian lận
![]() |
Cùng tham gia ngày chạy chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân còn có Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm.
Trước khi xuất phát, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cho biết mục tiêu của phong trào Olympic là góp phần xây dựng một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn.
Đây không phải là mong ước riêng của ai mà chính là nguyện vọng chung của những người yêu hòa bình trên thế giới. Bằng cách giáo dục thế hệ trẻ thông qua tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao một cách công bằng trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và trung thực, phong trào Olympic ngày càng được mở rộng và đạt được mục tiêu cao đẹp của mình.
“Năm 2019, TP tiếp tổ chức các hoạt động thể dục thể thao tăng cường sức khỏe như vận động thể dục, thể thao giữa giờ cho cán bộ, công nhân, viên chức; phát động toàn dân tập luyện môn bơi nhằm phòng, chống đuối nước; tổ chức hội khỏe Phù đổng cho các em học sinh và các hoạt động thể dục, thể thao khác…”, ông Liêm cho biết.
Sau khi ông Liêm Phát Biểu, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã bắn súng hiệu lệnh xuất phát rồi dẫn đầu đoàn chạy đồng hành theo lộ trình khoảng 2,5km bắt đầu từ đường Lê Duẩn, Công xã Paris, Đồng Khởi, Ngô Đức Kế, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn, Pasteur, Lê Duẩn.
Ngày hội nhằm ôn lại truyền thống của ngành Thể dục thể thao trong 73 năm qua, đọc bài "Thể dục và sức khỏe" của Bác Hồ, kêu gọi toàn dân tham gia tập thể dục thể thao; vận động nhân dân lựa chọn ít nhất 1 môn thể thao để luyện tập, tập chạy hằng ngày nhằm nâng cao trí lực và thể lực.
Cũng thời điểm này, tại 24 quận huyện trên địa bàn TPHCM, cũng đã diễn ra “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp TP” với số lượng tổng cộng hơn 24.000 người.

-
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen -
Thuế - Hải quan ký Quy chế mới về trao đổi thông tin chống gian lận -
Hải quan Việt Nam - Trung Quốc tăng cường hợp tác toàn diện đấu tranh chống buôn lậu -
Chỉ đạo nóng của Cục Hàng không về bảo đảm phục vụ hành khách dịp Quốc khánh 2/9 -
Sắp khánh thành, khởi công 250 dự án chiến lược, dự kiến đóng góp 18% GDP năm 2025 -
Quảng Trị chấn chỉnh việc lạm dụng bản sao có chứng thực khi làm thủ tục hành chính -
“Quả ngọt” từ các nghị quyết phát triển kinh tế tư nhân
-
An tâm với bảo chứng sổ hồng tại khu đô thị sân bay Cần Thơ
-
AgriS Agro Day 2025 - Cộng hưởng Toàn diện: Liên minh 5 Nhà kiến tạo đột phá cho nông nghiệp Việt
-
Động lực bứt phá tăng trưởng của Địa Ốc Sài Gòn (SGR)
-
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị An Phát Đầu Tư Thịnh Vượng
-
Hạ tầng tỷ đô “thắp lửa” Hậu Nghĩa, Imperia Grand Plaza Đức Hoà đón sóng tăng giá
-
Việt Nam - Tâm điểm mới của dòng vốn đầu tư y tế châu Á