ANZ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam
ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam khi khai trương chi nhánh tại Hà Nội vào năm 1993. Sau đó, ANZ được cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam và hiện có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các Dịch vụ Tài chính cho khách hàng Doanh nghiệp lớn (bao gồm Doanh nghiệp Đa quốc gia, Doanh nghiệp lớn trong nước, Doanh nghiệp Úc/ New Zealand), và Định chế Tài chính. Các giải pháp vượt trội đã giành được giải thưởng về Dịch vụ Ngoại hối, Tài trợ Thương mại và Quản lý Dòng tiền và mạng lưới quốc tế của ANZ giúp cho hoạt động của khách hàng trên các thị trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

.
.

Ông Farhan Faruqui, Tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế, cho biết: “Việt Nam thực sự chuyển mình từ một nền kinh tế nông nghiệp trở thành một câu chuyện thành công của Châu Á, vươn lên là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất, một trong những thị trường thu hút đầu tư vốn nước ngoài hấp dẫn nhất, và là trung tâm sản xuất lớn trong khu vực. ANZ rất vinh dự khi được chứng kiến và góp một phần vào câu chuyện thành công này của Việt Nam trong những năm qua.”

“ANZ đặt mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất trên toàn cầu trong việc hỗ trợ khách hàng lưu chuyển vốn và hàng hóa. Khi mạng lưới hoạt động trong khu vực là thế mạnh của ANZ thì với vị trí chiến lược cũng như sức bật kinh tế của Việt Nam, ANZ đang ở một vị trí vô cùng thuận lợi giữa những dòng chảy thương mại và đầu tư, kết nối khách hàng của chúng tôi tại các thị trường Châu Á với thị trường Úc và các thị trường khác trên thế giới”, ông Faruqui cho biết thêm.

Bà Jodi West, Tổng giám đốc ANZ Việt Nam cho biết: “ANZ Việt Nam đã không thể phát triển và thành công trong suốt 25 năm qua nếu không nhận được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, cũng như những nỗ lực và đóng góp của đội ngũ nhân viên, trong đó có những thành viên đã sát cánh cùng ANZ từ những ngày đầu tiên thành lập tại Việt Nam. Nhân dịp này, tôi xin được gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến họ".

PV

Bình luận của bạn về bài viết...