Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Apollo English khai trương Trung tâm ứng dụng sáng tạo
M.H - 14/03/2019 09:03
 
Vừa qua, Trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English đã chính thức khai trương tại TP.HCM dưới sự chứng kiến của ông Neill James, Phó tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM; ông Haike Manning, cựu Đại sứ New Zealand tại Việt Nam; bà Alison Davis, Nhà lãnh đạo giáo dục và chuyên gia huấn luyện quốc tế.
Khai trương Trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English
Khai trương Trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English

Trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English là trung tâm tiếng Anh đầu tiên cho ra mắt phương pháp học phối hợp độc đáo (Blended Learning).

Theo đó ngoài giờ học trên lớp với giáo viên nước ngoài, các em học sinh được học 1 thầy 1 trò thông qua ứng dụng trực tuyến hiện đại. Các buổi học 1-1 được cá nhân hóa dựa trên các thế mạnh và mục tiêu riêng của từng học viên. Chương trình độc quyền này cho các em cơ hội tiếp cận với giáo viên tiếng Anh chất lượng cả trên lớp và tại nhà cũng như có rất nhiều cơ hội luyện tập trực tuyến.

Các em học sinh và phụ huynh trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới tại Trung tâm
Các em học sinh và phụ huynh trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới tại Trung tâm

Chương trình khai trương diễn ra với nhiều hoạt động thú vị cho khách mời lẫn các học sinh nhỏ tuổi như: trải nghiệm chương trình học thử 1 thầy 1 trò, các hoạt động tương tác hấp dẫn, các hội thảo giáo dục với diễn giả khách mời quốc tế

Học sinh và phụ huynh đặc biệt thích thú trải nghiệm học tiếng Anh 1 thầy 1 trò với ứng dụng Apollo LMS- Apollo Learning Experience (AleX). Đây là ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ đám mây, Zoom business tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay.

Ông Khalid Muhmood nhà sáng lập Apollo English phát biểu tại sự kiện
Ông Khalid Muhmood nhà sáng lập Apollo English phát biểu tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, ông Khalid Muhmood nhà sáng lập Apollo English cho biết: “Trong thế giới hiện đại, có rất nhiều cách học ngôn ngữ khác nhau như học theo nhóm cùng giáo viên trên lớp hoặc hoặc học hoàn toàn qua các ứng dụng di động. Chúng tôi vui mừng là tổ chức đào tạo - tiếng Anh đầu tiên ra mắt chương trình học tập được đầu tư kết hợp tốt nhất giữa học truyền thống và học trực tuyến”.

Ông Neill James, Phó tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM phát biểu tại sự kiện
Ông Neill James, Phó tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM phát biểu tại sự kiện

Cùng tại buổi lễ, ông Neill James, Phó tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến lễ ra mắt phương pháp học tiếng Anh mới của Apollo: “Apollo đã, đang và sẽ tạo nên những thế hệ học viên giỏi kiến thức, vững kỹ năng góp phần tích cực vào sự phát triển của trẻ em Việt Nam”.

Nhiều hội thảo thú vị với diễn giả quốc tế mang đến những thông tin hữu ích cho các phụ huynh và học sinh
Nhiều hội thảo thú vị với diễn giả quốc tế mang đến những thông tin hữu ích cho các phụ huynh và học sinh

Nằm trong khuôn khổ khai trương, rất nhiều hội thảo thú vị với diễn giả quốc tế được tổ chức mang đến phụ huynh học sinh nhiều thông tin hữu ích như Hội thảo “Lựa chọn nào là tốt nhất khi du học” được dẫn dắt bởi ông Haike Manning (cựu Đại sứ New Zealand tại Việt Nam) và bà Lee Baker (Amcharm), hay Hội thảo “Sáng tạo trong tư duy, đọc, vẽ và nói tiếng Anh như chuyên gia” của bà Alison Davis, Nhà lãnh đạo giáo dục và chuyên gia huấn luyện quốc tế.

Chương trình vẫn còn rất nhiều các hoạt động bổ ích để các em học viên tiếp tục tham gia như: Cuộc thi tranh luận tiếng Anh "Apollo English Great Debate" và Hội thảo trải nghiệm "Thay đổi nhận thức và xây dựng kết nối qua các kỹ thuật chụp ảnh sáng tạo" dành cho các học sinh khối cấp 2 của Nhiếp ảnh gia quốc tế Michael Kristler vào 15h00 ngày 16/03/2019.

Chi tiết tham khảo thêm tại:

Trung tâm Apollo English - Tầng 5, Estella Place, số 88 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

www.apollo.edu.vn/estella

ĐT: (028) 73073089

Apollo English góp sức cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo nâng tầm ngoại ngữ trẻ em Việt Nam
Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh, Lễ ký kết hợp tác giữa Apollo English, Dragonfly...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư