Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 19:08:07
Apollo English nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 13 liên tiếp
PT - 08/04/2019 13:37
 
Apollo English Việt Nam vừa được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng, hạng mục “Nhà cung cấp giáo dục tốt nhất”.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trải qua 3 vòng bình chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 60 doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2018 để tôn vinh. Đây đều là những doanh nghiệp đã tạo ra doanh thu hàng tỷ USD, tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động và đặc biệt là đã góp phần làm nên diện mạo cho nền kinh tế Việt Nam trong suốt hơn 30 năm thu hút FDI.

Bà Vũ Diệu Trang – Tổng Giám đốc Apollo English khu vực phía bắc tại lễ trao giải Rồng Vàng
Bà Vũ Diệu Trang, Tổng giám đốc Apollo English khu vực phía Bắc tại lễ trao giải Rồng Vàng

Nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 13 liên tiếp, Apollo English được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục với chất lượng uy tín, dịch vụ xuất sắc, cùng những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam thông qua kết quả kinh doanh vượt trội.

Hơn 23 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Apollo đã không ngừng sáng tạo, tiên phong mang đến những chương trình học tập khác biệt giúp học viên nhanh chóng thông thạo sử dụng ngoại ngữ và phát triển các kỹ năng tương lai. 

Nối tiếp những thành tựu đã đạt được, 2019 sẽ còn tiếp tục là một năm đầy hứa hẹn của Apollo English khi ra mắt “So Wow This Summer”.

Đây là khóa học hè cho phép các em chủ động tiếp cận với tiếng Anh từ những gì gần gũi với mình nhất như người thân hay đồ vật trong nhà đến những khái niệm rộng hơn như lớp học thiên nhiên… Các em được khuyến khích tham gia các hoạt động dã ngoại tạo ảnh hưởng tích cực, các cuộc thi tìm kiếm tài năng, các sự kiện với diễn giả quốc tế. Và đặc biệt hơn nữa, Apollo English kết hợp độc quyền với National Geographic Learning để mang đến cho các em trải nghiệm cùng các nhà thám hiểm vô cùng độc đáo. 

Khám phá thế giới ngay tại Apollo English là điều có thể
Tự do khám phá thế giới ngay tại Apollo English là điều hoàn toàn có thể. Qua đó trẻ sẽ học ngoại ngữ hiệu quả qua những câu chuyện, con người...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư