Đặt mua báo in| Ngày 13 tháng 08 năm 2020, 07:47:42
Apollo ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho những người cầu tiến
Uyên Linh - 19/11/2015 14:03
 
Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) vừa chính thức giới thiệu khóa học Tiếng Anh Apollo 360 dành riêng cho những người cầu tiến tại trung tâm 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM. Lễ giới thiệu vinh dự có sự hiện diện của Hoàng tử Andrew - Công Tước Xứ York (Vương quốc Anh).
.
Hoàng tử Andrew - Công Tước Xứ York phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện giới thiệu khóa học Tiếng Anh Apollo 360 dành riêng cho những người cầu tiến tại trung tâm Apollo 360 tại 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM cũng đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Apollo English.

Trong sự kiện quan trọng này, Apollo English đã rất vinh dự và tự hào khi tiếp tục được đón tiếp Hoàng tử Andrew - Công tước Xứ York. Cách đây 17 năm, công tước cũng là người đã chứng kiến những bước phát triển đầu tiên của Apollo English trong sự kiện khai trương trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Hà Nội. Và buổi lễ kỷ niệm 20 năm của Apollo English đã đã trở nên thực sự có ý nghĩa bởi có sự hiện diện của công tước, như một nhân chứng đã chứng kiến sự phát triển của Apollo ngay từ những ngày đầu cho đến nay khi đã phát triển và mở rộng với mạng lưới lên tới  22 trung tâm thuộc 6 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh và Biên Hòa.

Tham gia khóa học tiếng Anh Apollo 360 dành riêng cho những người cầu tiến tại 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học Apollo 360 độc đáo mang tính tương tác cao thông qua phương pháp FLIP - phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay. Hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, phương pháp FLIP tiên tiến lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển đồng đều các kỹ năng làm ưu tiên hàng đầu. Với phương pháp này, thay vì dành thời gian để ghi chép từ vựng, ngữ pháp, học viên sẽ có toàn bộ thời gian tại lớp để thực hành giao tiếp với giảng viên và các học viên khác trong môi trường 100% tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ.

Nổi bật bởi sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành tại lớp và các họat động ngoại khóa, đặc biệt là các buổi hội thảo chuyên đề hướng đến sự thành công và thành đạt trong sự nghiệp với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng và các Giám Đốc trẻ thành công, chương trình Apollo 360 sẽ giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó 6 yếu tố của phương pháp FLIP sẽ xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn, hiệu quả hơn để tạo đà thành công trong sự nghiệp.

Trung tâm mới Apollo 360 tại 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM với môi trường học cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi sẽ giúp học viên cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho những học viên mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho sự thành công và thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Apollo English - 20 năm phát huy tiềm năng trẻ em Việt
Khẳng định vị thế là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, năm 2015, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư