
-
VNPT được vinh danh "Không gian trưng bày tiêu biểu"
-
Đà Nẵng đặt mục tiêu quy mô kinh tế số đạt 35 - 40% GRDP
-
Cảnh báo bẫy lừa xuyên biên giới, AI, deepfake để chiếm đoạt tài sản
-
Việt Nam sẽ có Luật Trí tuệ nhân tạo
-
Hoàn thành xây dựng Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 vào cuối năm 2025 -
Dàn robot nổi bật tại Triển lãm thành tựu đất nước
Theo trang tin Recode, đầu giờ sáng ngày 29/8 (giờ Mỹ, tức đêm cùng ngày giờ Việt Nam), Apple đã ra thông báo tổ chức sự kiện 7/9 ở San Francisco và giấy mời sự kiện này đã được gửi tới giới công nghệ và truyền thông.
Slogan in trên giấy mời năm nay của Apple khá đơn giản, chỉ là "See you on the 7th" (Hẹn gặp bạn vào ngày 7/9).
Đây sẽ là năm thứ 5, Apple tổ chức một sự kiện thông báo sản phẩm mới vào đầu tháng Chín. Thông thường, một trong những sản phẩm mới đó là mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.
Tuy nhiên, các nguồn tin được cho là gần gũi với kế hoạch của Apple cũng như một mật độ đậm đặc các tin đồn cận ngày ra mắt iPhone 7 đều có chung nhận định mẫu iPhone năm nay sẽ không có nhiều đột phá, thậm chí về thiết kế tổng quan nó sẽ rất giống mẫu iPhone 6s.
iPhone 7 được cho là sẽ chỉ có một chút thay đổi nhỏ, chẳng hạn như về ăngten hay đáng kể hơn là việc chia tay jack cắm tai nghe chuẩn 3,5mm truyền thống và có thể sẽ được trang bị thêm tính năng chống thấm nước.
Ở mẫu iPhone 7 Plus, máy có thể được trang bị hệ thống camera kép giúp chụp ảnh tốt hơn.
Apple cũng được mong chờ sẽ đưa ra quyết định dứt khoát về tương lai của phiên bản iPhone 16GB và cũng có thể là cả việc nâng cấp phiên bản iPhone 32GB.
Bên cạnh iPhone 7, sự kiện 7/9 tới đây của Apple cũng được mong chờ về sự ra mắt của một mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới, sau một năm rưỡi kể từ khi mẫu đồng hồ thế hệ đầu tiên được phát hành.
Đã có những tin đồn cho rằng Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ được nâng cấp mạnh mẽ với cấu hình và định vị GPS nhanh hơn. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng Apple Watch sẽ có cả camera.
Tất cả những thông tin trên có trở thành hiện thực hay không, tất cả sẽ được làm sáng tỏ vào sự kiện 7/9.

-
Ericsson khai trương văn phòng mới tại Hà Nội -
Khuyến cáo chiêu trò giả danh công an để lừa đảo qua điện thoại -
Chuyên gia: An ninh mạng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng không phải là "bất khả xâm phạm" -
VNPT thử nghiệm thành công 5G “may đo" theo nhu cầu -
Tận dụng thương mại điện tử để bứt phá -
Nâng cao cảnh giác khi hoạt động trên không gian mạng -
Giá iPhone 17 bản cao nhất gần 64 triệu đồng, "màu đu đủ" khiến dân mạng trầm trồ
-
Khám phá sức hút của SeASoul - Thẻ Visa 2in1 đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa SeABank và ca sỹ Mỹ Tâm
-
E.SUN Bank - Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
PVCFC mở rộng thị phần tại Campuchia
-
Panasonic Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2025
-
Đà Nẵng "sôi sục" trước đợt tuyển dụng nửa cuối năm 2025
-
ASEAN SME Trade Mission: Bệ phóng vươn tầm quốc tế cho SME Việt Nam