Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi vốn trung và dài hạn
Nhã Nam - 10/10/2023 18:53
 
Khoản ưu đãi này có lãi suất hấp dẫn, với đa dạng mục đích sử dụng vốn, từ phục vụ sản xuất đến đời sống.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa công bố triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “An tâm tài chính - Chuyển mình vươn xa”, áp dụng đối với các khoản vay phục vụ đời sống hoặc sản xuất kinh doanh.

Quý IV luôn là giai đoạn cao điểm của nhu cầu vay vốn trong năm, bởi cả tiểu thương lẫn người tiêu dùng đều cần dòng tiền để đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh, chủ động hơn cho kế hoạch chi tiêu phục vụ dịp Lễ, Tết hoặc mua sắm lớn như nhà, xe. Thực tế, đại đa số khách hàng mong muốn lựa chọn kỳ hạn dài để dễ dàng thu xếp nguồn trả nợ hơn, từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng vốn, tận dụng tốt các cơ hội đầu tư.

Thấu hiểu tâm lý đó, BAC A BANK đã quyết định triển khai chương trình tín dụng nói trên. So với các sản phẩm cho vay khác trên thị trường, ưu điểm vượt trội, cạnh tranh của ưu đãi lần này chính là lãi suất hấp dẫn, được áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn với đa dạng mục đích sử dụng vốn, từ phục vụ sản xuất đến đời sống.

Theo đó, danh mục khoản vay ưu tiên trải dài nhiều ngành nghề, lĩnh vực, từ cho vay bổ sung vốn và đầu tư tài sản phục vụ sản xuất - kinh doanh; đến cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp; cho vay nông nghiệp trồng rau, hoa, quả.

Đồng thời, gói tín dụng cũng sẽ là giải pháp hiệu quả cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng, vay mua ô tô, bất động sản, xây sửa nhà…

Theo đó, tùy khả năng thanh toán, khách hàng có thể tiếp cận nhiều phương án vay vốn với lãi suất vay chỉ từ 8,5%/năm trong 3 tháng đối với khoản vay có thời gian tối thiểu 24 tháng. Hấp dẫn hơn, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi cũng lên tới 12 tháng đối với các khoản vay có thời gian vay tối thiểu từ 48 tháng.

Với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, BAC A BANK hy vọng chương trình sẽ góp phần thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng trong những tháng cuối năm nói riêng và tăng trưởng toàn nền kinh tế nói chung.

Cùng với lãi suất hấp dẫn và thời gian vay linh hoạt, khách hàng tham gia gói tín dụng ưu đãi của BAC A BANK còn được tối đa số tiền vay dựa trên tài sản bảo đảm đa dạng; thủ tục đơn giản, thuận tiện; giải ngân nhanh chóng.

BAC A BANK cho biết, với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng hệ thống mạng lưới 171 điểm giao dịch trải dài 41 tỉnh thành trên cả nước, Ngân hàng luôn sẵn sàng đồng hành để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn tín dụng nhanh và hiệu quả nhất. 

BAC A BANK phát hành hơn 3.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng
Trái phiếu phát hành ra công chúng 2022 - Đợt 3 của BAC A BANK tiếp tục là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư