-
TP.HCM triển khai chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lượng thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Bộ Nội vụ đề xuất xếp hạng đơn vị sự nghiệp công lập -
Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2026: Hội tụ nguồn lực, tỏa sáng vị thế -
Hà Nội: Ra mắt mô hình mầm non số minh bạch, an toàn, lấy trẻ làm trung tâm -
Quảng Ninh: Nâng cao trách nhiệm trong công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá
Mới đây, Georgina Rodriguez đã trở thành gương mặt quảng cáo cho một thương hiệu đồ lót có tiếng tại Italia. Chính vì vậy, các fans hâm mộ đã có cơ hội chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng “trên từng cen-ti-mét” của bạn gái C.Ronaldo.
Georgina Rodriguez tự tin diện một bộ đồ lót đỏ rực đầy hấp dẫn và khoe ra làn da rám nắng gợi cảm. Ngoài vòng cực căng đầy, quyến rũ, cô bồ của CR7 còn gây ấn tượng với vòng 3 nở nang, đầy khoẻ khoắn.
Ngắm nhìn thân hình nóng bỏng quá đỗi của Georgina Rodriguez, rất nhiều người đã quên mất rằng cô nàng thực chất đã là một bà mẹ một con. Hồi tháng 11/2017, Georgina đã sinh hạ cho bạn trai C.Ronaldo tiểu công chúa Alana Martina. Thế nhưng, chuyện “vượt cạn” cũng chẳng thể nào phá hỏng vóc dáng hoàn hảo của mỹ nữ 9x.
Dĩ nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên bạn gái C.Ronaldo mạnh dạn hở bạo trước công chúng. Mỹ nhân sinh năm 1994 từng nhiều lần diện nội y nóng bỏng trên các trang bìa tạp chí và khiến cho không ít fan nam phải “đỏ mặt”.
Một điều khá thú vị là Georgina Rodriguez từng công khai “cãi lời” C.Ronaldo khi chàng cầu thủ siêu sao bày tỏ mình muốn có tới 7 nhóc tì. Thế nhưng, cô bạn gái xinh đẹp của CR7 thì lại không hề muốn có thêm con.
Có lẽ, việc chăm sóc 4 nhóc tì nhà C.Ronaldo đã khiến Georgina Rodriguez đủ bận rộn. Và quyết định này của cô nàng cũng nhận được sự ủng hộ, thấu hiểu từ đông đảo người hâm mộ.
-
Hà Nội: Ra mắt mô hình mầm non số minh bạch, an toàn, lấy trẻ làm trung tâm -
Quảng Ninh: Nâng cao trách nhiệm trong công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá -
Gỡ vướng kê khai biên chế trong điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Sẽ cung ứng đủ sách giáo khoa trước ngày khai giảng -
Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 sẽ đi vào hoạt động từ quý II/2026 -
[Ảnh] Ngày cuối nghỉ lễ, người dân ùn ùn trở lại TP.HCM qua nhiều cửa ngõ -
Kế hoạch quốc gia phòng, chống các bệnh cúm gia cầm, lở mồm long móng, dịch tả lợn châu Phi
-
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026 -
Xe máy điện Việt Nam: Ai hiểu người dùng sẽ thắng -
Ambience: Từ chỗ ở đến không gian sống đa trải nghiệm -
Agribank tiếp lực doanh nghiệp bứt phá tăng trưởng năm 2026
