Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Báo Đầu tư trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang
Huy Thịnh - 24/10/2014 21:16
 
() Ngày 24/10, phóng viên thường trú đại diện Báo Đầu tư tại Kiên Giang phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và TP Rạch Giá (Kiên Giang) trao 25 triệu đồng học bổng cho 50 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương.
TIN LIÊN QUAN

Đây là lần thứ hai Báo Đầu tư trao học bổng tận tay các em học sinh nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Học bổng trích từ Quỹ của Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids do Báo Đầu tư tổ chức.

  Báo Đầu tư trao 25 triệu đồng cho học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang  
  Phóng viên Huy Thịnh (bên trái, thường trú Báo Đầu tư tại Kiên Giang) trao học bổng Swing for the Kids cho đại diện Hội Khuyến học Kiên Giang  

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang, ông Lâm Nghĩa Sỹ ghi nhận, đây là sự quan tâm đặc biệt của Báo Đầu tư đối với việc đầu tư giáo dục cho con em ở các địa phương trong cả nước. Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần, chia sẽ khó khăn với các em học sinh ở các cấp học. Đó cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư nói riêng và các mạnh thường quân của Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam nói chung trong việc đầu tư cho nguồn lực con người của đất nước.

Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids được tổ chức từ năm 2007, do Báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) chủ trì; TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Đầu tư làm Trưởng Ban tổ chức. Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam được tổ chức thi đấu thường niên đã thu hút nhiều cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp tham gia. Quỹ học bổng của giải đã giúp đỡ trẻ em, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học gỏi, ươm mầm cho tài năng tương lai.

  Học bổng được trao tận tay các em học sinh nghèo hiếu học  
  Học bổng được trao tận tay các em học sinh nghèo hiếu học  

Sau 7 năm tổ chức, Ban tổ chức đã trao tận tay hơn 7000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập ở 38 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị lên tới 6,4 tỷ đồng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư