Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Báo điện tử Gia đình Việt Nam ra mắt độc giả
Như Loan - 09/06/2014 08:32
 
Báo điện tử Gia đình Việt Nam được Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 384/GP-BTTTT ngày 18/9/2013 và được Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam ra quyết định thành lập số 189/QĐ-BTT ngày 28/11/2013.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Không được chậm trả nhuận bút quá 2 tháng
Sở hữu Tòa soạn báo điện tử chuyên nghiệp miễn phí
Xem xét xử lý hàng loạt trang tin điện tử
Thu phí: Hướng phát triển tất yếu của báo điện tử
   
  Báo điện tử Gia đình Việt Nam (giadinhvn.vn) đã chính thức ra mắt từ ngày 8/6  

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị về nhân sự, nội dung, trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống quản trị nội dung, lúc 9h00 sáng ngày 8/6/2014, Báo điện tử Gia đình Việt Nam phiên bản mới đã chính thức ra mắt độc giả.

TS Nguyễn Bá Thuỷ, Chủ tịch Hội Kế hoạch hoá gia đình Việt Nam, ông Phan Huy Hiền, Phó tổng biên tập Báo Nhân dân cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội đã đến dự lễ ra mắt Báo điện tử Gia đình Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Dũng –  Lãnh đạo Ban biên tập Báo điện tử Gia đình Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi, những người làm Báo điện tử Gia đình Việt Nam tâm niệm rằng, gia đình không chỉ là một nơi để đi về, mà còn chứa đựng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Nơi ấy, mỗi chúng ta sinh ra, lớn lên và sống mãi trong nhau.

Những giá trị ấy gắn liền với chúng ta từ lúc sinh ra đến lúc trở về. Những giá trị gia đình đo đếm rằng chúng ta có thể có một cuộc đời tốt đẹp, có thể là các chỉ báo dẫn dắt tới những nấc thang để tiến tới một đời sống tươi đẹp hơn trong tương lai.

Chúng tôi thực tâm mong muốn góp một phần nhỏ trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị ấy".

TS Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội KHHGĐVN - cơ quan chủ quản của Báo điện tử Gia đình Việt Nam phát biểu: “Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới để Báo điện tử Gia đình Việt Nam có thể sánh bước cùng hệ thống báo chí trong và ngoài nước. Sự ra đời của Báo điện tử Gia đình Việt Nam là xu thế tất yếu của toàn cầu hóa về phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời là cơ hội để những người làm báo Gia đình Việt Nam khẳng định mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung  của toàn xã hội”.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Bá Thuỷ cũng chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của Ban biên tập, cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Báo điện tử Gia đình Việt Nam trong việc nhanh chóng đưa vào vận hành tờ báo với hệ thống kỹ thuật và giao diện hiện đại, hấp dẫn.

"Với mong muốn báo điện tử Gia đình Việt Nam sẽ là tờ báo không chỉ có nhiều độc giả, không chỉ là kênh thông tin hữu ích, hấp dẫn với nhiều đối tượng bạn đọc, tôi hy vọng rằng, báo sẽ góp phần xứng đáng vào việc truyền thông, định hướng và xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, ấm no và hạnh phúc", TS Nguyễn Bá Thuỷ nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Báo điện tử Gia đình Việt Nam đã công bố ra mắt và chính thức phát động Quỹ Gia đình Việt Nam. Quỹ Gia đình Việt Nam ra đời với mục tiêu sử dụng nguồn lực và sự lan toả của Báo điện tử Gia đình Việt Nam để kết nối, chia sẻ tình yêu thương tới những số phận éo le, bất hạnh trong cuộc sống.

Kỷ niệm 30 năm ra số báo Nông thôn ngày nay đầu tiên Kỷ niệm 30 năm ra số báo Nông thôn ngày nay đầu tiên

Sáng 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Nông thôn ngày nay đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (7/5/1984 – 7/5/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư