Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Bảo hiểm Hàng không 2 năm liền được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam
Chí Tín - 08/04/2019 15:16
 
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018". Đây là năm thứ 2, VNI nhận được danh hiệu này.

Cùng với hơn 100 doanh nghiệp khác, Bảo hiểm Hàng không (VNI) được trao danh hiệu "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018" dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế...

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VNI nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Năm 2018, VNI đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh được đại hội đồng cổ đông giao.

Tổng doanh thu đạt 1.096 tỷ đồng, hoàn thành 117,3% kế hoạch, tăng trưởng 43,7% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng doanh thu đứng thứ 3 trên thị trường, vươn lên vị trí thứ 13/30 về thị phần các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.

Trong đó, doanh thu phi hàng không tăng trưởng 45%, doanh thu hoạt động tài chính tăng trưởng 76%, lợi nhuận sau thuế hoàn thành 110% kế hoạch, các quỹ dự phòng phí. Dự phòng dao động lớn trích tăng vượt kế hoạch đề ra, tạo nguồn cho hoạt động đầu tư tài chính của VNI những năm tiếp theo, bộ máy tổ chức nhân sự được kiện toàn và hoàn thiện, mạng lưới, kênh bán được mở rộng giúp khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm và bồi thường nhanh chóng.

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI chia sẻ, mục tiêu 2019 của VNI là "Tăng trưởng có kiểm soát", tổng doanh thu đạt 1.436 tỷ đồng, mở rộng mạng lưới, đa dạng kênh bán hàng, hợp tác với nhiều ngân hàng tiềm năng đẩy mạnh kênh bancassurance, kiểm soát tỷ lệ bồi thường dưới 35%.

Để thực hiện mục tiêu, VNI xây dựng nhiều giải pháp trọng tâm như tư vấn, đánh giá dịch vụ bảo hiểm trước khi cấp đơn, xây dựng sản phẩm bảo hiểm liên kết, trọn gói, tiện ích, đẩy mạnh kênh bán hàng online, telesales, bancass, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và triển khai giám định, bồi thường online (My VNI), xây dựng dữ liệu khách hàng và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng.

2 năm liền, Bảo hiểm Hàng không (VNI) nhận danh hiệu "Thương hiệu mạnh Việt Nam" khẳng định là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, được nhiều tập đoàn, đối tác, ngân hàng tin tưởng lựa chọn và tín nhiệm. Đây vừa là vinh dự, vừa là niềm tự hào đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên VNI góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh, chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (23/4/2008 - 23/4/2019).

Bảo hiểm Hàng không áp dụng quản lý chất lượng ISO 9001:2015 bản mới
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) cho biết đã đưa vào áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO, phiên bản 9001:2015 do Trung tâm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư