Đặt mua báo in| Ngày 05 tháng 12 năm 2022, 19:36:27
Bảo hiểm Hàng không (VNI) bắt tay Insurtech Global Care
Tùng Linh - 08/09/2022 16:19
 
VNI và Global Care hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô trên nền tảng công nghệ

Mới đây, tại TP.HCM, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty cổ phần Tư vấn Global Care tổ chức lễ ký kết hợp tác bảo hiểm. Cụ thể, Global Care sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm của VNI trên các nền tảng công nghệ mà Global Care đang liên kết, phát triển.

Việc ký kết hợp tác này sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua những dòng sản phẩm hữu ích với thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Mở đầu cho sự kiện ký kết hợp tác lần này, VNI và Global Care sẽ bắt tay cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe ô tô. Khi lựa chọn bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô của VNI thông qua hệ thống Global Care, khách hàng đã nghiêm túc tuân thủ quy định của pháp luật, đồng thời cũng hoàn toàn an tâm vì đã có VNI chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra những vấn đề gây thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe chủ xe gây ra, với mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn và mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản: 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Theo đó, Global Care sẽ là đơn vị triển khai đưa các sản phẩm của VNI tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua trải nghiệm mua sắm bảo hiểm hoàn toàn bằng điện thoại thông minh trên các ứng dụng liên kết với Global Care. Và mở đầu cho sự hợp tác này, Global Care đã đưa sản phẩm bảo hiểm TNDS BB ô tô của VNI lên hệ thống thu phí không dừng VDTC - ePass.

Theo bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch  HĐQT VNI, công ty đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm hợp tác cùng các kênh bán, các đối tác doanh nghiệp đã có, VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của GLOBAL CARE những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện.

.
Bà Đinh Ngọc Niềm, CEO kiêm sáng lập Global Care đánh giá VNI là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng.

Bà Đinh Ngọc Niềm, CEO kiêm sáng lập Global Care đánh giá VNI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao, đồng thời cũng là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng.

“Vì vậy, Global Care hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng VNI. Với lợi thế sở hữu nền tảng phân phối và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, Global Care tự tin sự hợp tác này sẽ gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, cũng như thúc đẩy doanh số cho cả hai đơn vị”, người đứng đầu startup về công nghệ bảo hiểm cho hay. Năm 2021, VinaCapital Ventures (V2) - quỹ thành viên thuộc VinaCapital chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đã rót vốn vào Global Care.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư