Đặt mua báo in| Ngày 13 tháng 08 năm 2020, 06:42:23
Bảo hiểm VNI đạt doanh thu 1.400 tỷ đồng, dự kiến tăng vốn lên 1.000 tỷ
Chí Tín - 13/01/2020 18:33
 
Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) cho biết đã hoàn thành vượt mức kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông, đạt doanh thu 1.400 tỷ đồng năm 2019.
Thời gian tới, VNI tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng
Thời gian tới, VNI tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng

Trong đó bảo hiểm đạt hơn 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 29% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng doanh thu của VNI trong Top đầu các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.

Thị phần VNI bám sát Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu và là một các trong các doanh nghiệp bảo hiểm có biên khả năng thanh toán cao nhất trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

VNI cho biết trong thời gian qua đã mở nhiều kênh bán hàng như hợp tác với các ngân hàng, bán bảo hiểm qua trung tâm đăng kiểm, sàn thương mại điện tử, ví điện tử, website: ebhhk.com.vn, hợp tác với nhiều garage, trung tâm cứu hộ giao thông, bệnh viện, triển khai giám định bồi thường online (My VNI) để phục vụ khách hàng.

Thời gian tới, VNI tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng nhằm tăng năng lực tài chính tham gia vào tất cả dịch vụ bảo hiểm trên thị trường, đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp bảo hiểm này cũng có kế hoạch đầu tư ứng dụng hóa đơn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, chữ ký số, giám định, bồi thường online, đẩy mạnh dịch vụ call center, telesale, bán bảo hiểm online (ebhhk.com.vn).

Mới đây, VNI cũng vừa được xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và trong Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên tiêu chí doanh thu và tiêu chí khác như tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được tham chiếu để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thế của doanh nghiệp.

VNI đạt mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) chính thức đạt mốc 1.000 tỷ đồng doanh thu bảo hiểm.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư