-
Đề thi tốt nghiệp THPT 2026: Tư duy và năng lực thực chất lên ngôi -
Hải Phòng dự kiến giảm 44,2% số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp, tổ chức lại -
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng hướng tới vị thế thương hiệu văn hóa quốc gia, tầm vóc quốc tế -
Chuyên gia dự đoán điểm thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Chính thức chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND TP. Hà Nội quản lý -
Đề Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2026: Từ trang sách đến khát vọng sáng tạo của thế hệ trẻ
Trong cuộc gặp mặt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ VFF đang theo sát tình hình của các cầu thủ Việt Nam, trong đó có cả thủ thành nhập tịch Filip Nguyễn.
![]()
Tờ Indo Sport cho rằng đội tuyển Việt Nam đang lo lắng về sức mạnh của Indonesia
Trước thông tin ấy, tờ Indo Sport đã có bình luận thông qua bài viết với nhan đề: “Sợ sức mạnh của Indonesia, đội tuyển Việt Nam vội vàng nhập tịch”.
Tờ báo này bình luận: “Đội tuyển Indonesia dưới sự dãn dắt của HLV Shin Tae Yong sẽ là thách thức lớn với các đội tuyển UAE và Việt Nam trong lượt đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022.
Cách đây không lâu, UAE đã nhập tịch hai cầu thủ gốc Brazil và Argentina là Caio Canedo (Brazil) và Sebastian Tagliabue (Argentina). Họ đều thi đấu ở vị trí tiền đạo. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam cũng sốt sắng trong việc nhập tịch thủ môn gốc CH Séc, Filip Nguyễn”.
Bên cạnh đó, tờ báo này cũng điểm qua tình hình của Malaysia, đội bóng vừa nhập tịch Liridon Krasnniqi trong thời gian qua. Họ viết: “Ngoài UAE và Việt Nam, Malaysia cũng cho nhập tịch cầu thủ người Kosovo là Liridon Krasnniqi. Rõ ràng sự hiện diện của HLV Shin Tae Yong đang khiến các đối thủ ở khu vực Đông Nam Á lo lắng”.
Hiện tại, thủ thành Filip Nguyễn vẫn đang gặp khó khăn trong việc nhập quốc tịch Việt Nam. Khả năng cao cầu thủ này chưa chắc có thể góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Thay vào đó, anh chỉ có thể góp mặt vào dịp cuối năm (nếu mọi chuyện thuận lợi và được HLV Park Hang Seo triệu tập).
Vào ngày 31/3, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia trên sân Bukit Jalil. Hiện tại, chúng ta đang đứng đầu bảng G với 11 điểm.
-
Thẻ đỏ cho lao động trẻ em: Công bằng cho trẻ em, việc làm tử tế cho người lớn -
Đề thi tốt nghiệp THPT 2026: Tư duy và năng lực thực chất lên ngôi -
Hải Phòng dự kiến giảm 44,2% số thôn, tổ dân phố sau sắp xếp, tổ chức lại -
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng hướng tới vị thế thương hiệu văn hóa quốc gia, tầm vóc quốc tế
-
Chuyên gia dự đoán điểm thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Chính thức chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND TP. Hà Nội quản lý -
Đề Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2026: Từ trang sách đến khát vọng sáng tạo của thế hệ trẻ -
Ngày Quốc tế Vui chơi 11/6/2026: Bảo vệ trò chơi, bảo vệ tuổi thơ -
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh và Hội An lot Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á năm 2026 -
Hải trình của “đại sứ mềm” nơi đầu sóng - Bài 2: Hơi ấm quê hương giữa trùng khơi -
Người lao động có thể được nghỉ thêm ngày 24/11 hằng năm
-
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/6/2026 -
“Con đường tương lai” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn được giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 -
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam
