5 Seasons và bài toán đầu tư cho dự án condotel "xây để ở"
T.N - 20/10/2017 09:00
 
Là một trong những dự án tiên phong tại thị trường Hà Nội thuộc phân khúc căn hộ khách sạn nhưng lại khai thác thế mạnh “xây để ở”, 5 Seasons đã mang đến một cơ hội đầu tư mới hấp dẫn chưa từng có.
Ảnh 1: 5 Seasons – Tòa căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao
Ảnh 1: 5 Seasons – Tòa căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Condotel và thế mạnh “xây để ở”

Những năm qua, sở dĩ các dự án Condotel nở rộ ở thị trường Việt Nam bởi cơ hội khai thác dễ dàng với thế mạnh của ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Đã đầu tư hàng loạt các dự án Condotel trong 3 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Vinh (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã đầu tư rất nhiều các dự án Condotel nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang và cả Phú Quốc, tiềm năng kinh doanh từ loại hình này là rất lớn, lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn nhanh hơn bất cứ loại hình bất động sản nào hiện có.”

“Tuy nhiên, thị trường du lịch gần đây đang có dấu hiệu bão hòa. Trong khi đó, tôi biết rằng nó không chỉ được khai thác như khách sạn nghỉ dưỡng mà còn có lợi thế để ở và cho thuê lâu dài. Vì vậy, tôi luôn muốn tìm kiếm một dự án Condotel ở Hà Nội được phát triển theo mô hình “xây để ở” chứ không phải để nghỉ dưỡng ngắn ngày”, anh Vinh chia sẻ thêm.

Anh Vinh chỉ là một trong số rất nhiều nhà đầu tư thức thời khi nhận thấy phân khúc Condotel đang dần có sự dịch chuyển từ các khu du lịch về các thành phố lớn nhằm đón dòng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp lâu dài.

Sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng anh đã lựa chọn 5 Seasons bởi “đây là dự án đã thực sự thuyết phục được tôi từ chất lượng công trình, thiết kế, tiện ích, dịch vụ đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững”.

Căn hộ khách sạn cao cấp 5 Seasons

5 Seasons nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp TNR GoldSeason được quản lý phát triển bởi TNR Holding Việt Nam. 400 căn hộ khách sạn tại 5 Seasons được khai thác theo hướng “xây để ở” mang đến cơ hội đầu tư Condotel ngay trung tâm Hà Nội với hướng đầu tư hoàn toàn mới.

Ảnh 2: Sự kiện ra mắt chính thức của 5 Seasons (15/10) đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tham dự
Ảnh 2: Sự kiện ra mắt chính thức của 5 Seasons (15/10) đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tham dự

Dự án được trực tiếp thi công bởi tổng thầu Hòa Bình, sử dụng công nghệ thi công hiện đại, tối ưu hóa chất lượng công trình.

Thiết kế căn hộ hướng đến sự hiện đại, phóng khoáng, dựa trên đặc trưng phong cách thiết kế các toàn nhà và căn hộ tại Manhattan – New York. Không gian trong căn hộ được mở rộng hơn nhờ bố trí phòng hợp lý, sử dụng kính trong thiết kế tạo không gian đón sáng tự nhiên, tọa tầm view rộng thoáng ngắm cảnh toàn thành phố.

Căn hộ 5 Seasons mang đẳng cấp quốc tế còn là bởi hệ thống tiện ích đặc quyền và dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ngoài hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, riêng tòa 5 Seasons dành riêng 9 tiện ích miễn phí trọn đời chỉ có cư dân tại 5 Seasons mới được sử dụng.

Đồng thời, hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao được phục vụ tại nhà như: dọn phòng theo yêu cầu, phục vụ thức ăn tại nhà, đi chợ, siêu thị giúp gia đình… cũng sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Được coi là bước chuyển mới trong đầu tư bất động sản, 5 Seasons hội tụ đầy đủ những điều kiện đảm bảo khả năng sinh lời “có 1 không 2” cho nhà đầu tư.

Đầu tiên, với mức giá chỉ 1.6 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ ngay trung tâm quận Thanh Xuân với đầy đủ tiện nghi và trang bị full nội thất hoàn thiện từ những thương hiệu nhập khẩu cao cấp.

Hơn nữa, tỷ suất sinh lời từ kinh doanh lên đến 12,7% giá trị căn hộ/năm, khả năng hoàn vốn trong 8 năm. Với mức cho thuê ước tính 15 -25 triệu/ tháng – mức trung bình tại các căn hộ cùng phân khúc ngay trung tâm, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận không nhỏ mỗi năm. Qua đó, 5 Seasons được các nhà đầu tư đánh giá là dự án bất động sản sinh lời hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản