Anland - Nơi ươm mầm cho tương lai
L.H - 12/12/2016 11:28
 
Kinh tế ngày càng phát triển, khi những nhu cầu cơ bản được đáp ứng, việc quan tâm, ươm mầm, phát triển toàn diện cả về Nhân – Trí – Lực cho trẻ em, thế hệ kế cận trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và toàn xã hội.
TIN LIÊN QUAN
Anland – Miền đất an lành nơi con trẻ được phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực.
Anland – Miền đất an lành nơi con trẻ được phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực.

Thấu hiểu được điều đó, Anland được chủ đầu tư Nam Cường xây dựng như một Miền đất an lành, nơi từng viên gạch để xây tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và tâm huyết của những nữ lãnh đạo yêu tổ ấm.

Ở Anland, mọi không gian được biến thành môi trường giáo dục, mang tri thức tới cho trẻ, giáo dục trẻ không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn là của gia đình và cộng đồng.

Trong tâm thế nhà phát triển đô thị chuyên nghiệp, tận tâm, Nam Cường luôn quan tâm đến giá trị Bền vững - đó là phát triển những điều tốt đẹp hôm nay cho cộng đồng và hướng đến một ngày mai hội nhập.

Khu đô thị Dương Nội được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh, cân bằng sinh thái - Môi trường giáo dục và Tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng dân cư đủ mọi thế hệ. Trong đó, phụ nữ, người già, trẻ em là những đối tượng được chúng tôi quan tâm hàng đầu đặt vào trọng tâm của sự phát triển. Xa xưa ta đã có câu “Trời sinh ra trước nhất chỉ toàn là trẻ con” - Nam Cường tin rằng, đô thị phải được phát triển dài lâu dựa trên những giá trị hạnh phúc khởi nguồn từ con trẻ.

Anland, nơi con trẻ được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích về giáo dục, y tế của KĐT Dương Nội
Anland, nơi con trẻ được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích về giáo dục, y tế của KĐT Dương Nội

Trước khi học thành tài, trẻ phải học thành “Nhân”. Nhân cách được bồi dưỡng từ sự yêu thương, vun đắp của cả một cộng đồng. Với Anland, cộng đồng văn minh cùng chia sẻ tư duy để phát triển môi trường sống Xanh An Lành, tốt đẹp cho trẻ - thế hệ măng non của đất nước. “Mọi thứ đều phải đi lên từ gốc” - đây là lý do Nam Cường chọn hướng phát triển những dự án bền vững với 5 giá trị Chuyên nghiệp - Tận tâm - Bền vững - Nhân văn - Trách nhiệm xã hội.

Thế hệ con trẻ ngày nay không chỉ cần bổ sung kiến thức nền tảng ở trường lớp mà còn cần trau dồi thêm rất nhiều các kỹ năng khác để có thể vững bước trong cuộc sống hiện đại. Hiểu được điều đó, Nam Cường sẽ tổ chức các lớp học kỹ năng sống như tiếng Anh để tự tin hội nhập, các lớp đào tạo kỹ năng sống như: Sơ cứu, thoát hiểm, lớp học bơi, học làm vườn… Đây chính là những giá trị sống toàn diện, hiện đại cho cư dân Anland mà Nam Cường luôn trăn trở để hoàn thiện.  

Những năm đầu đời là giai đoạn tốt nhất để hình thành tư duy, trí tuệ cho trẻ, “Trí” là yếu tố không thể bỏ qua. Hiếm có quần thể nhân sinh cao cấp nào có hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế lý tưởng như ở Anland. Con trẻ chỉ mất 10 phút để di chuyển liên kết với trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp. Một số hệ thống giáo dục tiêu biểu như: Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ… Nam Cường luôn tâm huyết hợp tác những mô hình chất lượng sống quốc tế để tạo nên một môi trường sống văn minh, hội nhập toàn cầu cho công dân nhí của đô thị Nam Cường.

Trẻ em không thể phát triển toàn diện nếu như thiếu môi trường sống thiên nhiên, vận động thể chất, hít thở bầu không khí trong lành, được tham gia các hoạt động ngoài trời vì đây là nhân tố có tác động trực tiếp đến thể “Lực” của con trẻ. Ở Anland nơi các bé sẽ cùng cha mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng dân cư văn minh trong khu đô thị Dương Nội tại công viên Hồ bách hợp thủy rộng 12ha. Tại đây những khoảng xanh rộng lớn được chủ đầu tư Nam Cường quy hoạch hướng tới những công viên nối tiếp công viên trong cảnh quan thiên nhiên của cả khu đô thị Dương Nội.

Tại Anland, con trẻ được hòa mình với thiên nhiên, được thỏa sức vui đùa, sáng tạo
Tại Anland, con trẻ được hòa mình với thiên nhiên, được thỏa sức vui đùa, sáng tạo

Mỗi ban công của gia đình được Nam Cường sáng tạo thiết thực trở thành khu vườn rau sạch cho bé trong chiếc nôi yêu thương. Có một khu vườn như cổ tích ở Anland được thiết kế trọn vẹn cho trẻ là tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng. Con trẻ sẽ được chạy chân trần trên cỏ, thỏa sức hồn nhiên, sáng tạo, vui đùa với 35 hạng mục giải trí tại vườn tuổi thơ: vườn thú cưng, tổ chim, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây trái, sân đa năng, sân trượt cỏ… Với khu vườn ấy, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọn vẹn: thân thiện, sáng tạo, phát triển 6 giác quan.

Nam Cường luôn tận tâm kiến tạo, thiết kế sáng tạo tối đa hóa không gian xanh để thế hệ măng non được phát triển tốt nhất. Thấu hiểu rằng, trẻ lớn lên mỗi ngày, ký ức tuổi thơ sẽ không quay trở lại, bất cứ khoảng trống tạm thời nào của khu đô thị cũng là niềm cảm hứng để chúng tôi thiết kế thành những sân chơi bổ ích cho trẻ. Cụ thể, Nam Cường sẽ liên kết với các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu nhu cầu phát triển của trẻ như Think Playground để tạo ra những khu vui chơi hữu ích trên công viên tiện ích làm nơi giao lưu, sáng tạo cho con trẻ.

Là những người mẹ, việc tạo ra được những chốn xanh mát, an toàn cho sự phát triển của trẻ quả là một niềm hạnh phúc lớn lao. Những nữ lãnh đạo của Nam Cường luôn tâm huyết, tận tâm góp sức kiến tạo những không gian vui chơi, phát triển lành mạnh bổ ích cho thế hệ mầm non tại thành phố.

Anland được xây dựng trên tâm thế của những bậc sinh thành muốn “Trao con trọn an lành”. Câu chuyện dài đó được bắt đầu kể bằng dự án Anland. Một dự án tiêu biểu cho thế hệ mới, tập trung đầu tư cho trẻ em - cái gốc của sự phát triển. Anland, biểu tượng cho triết lý phát triển bền vững, nhân văn trong giai đoạn mới của Tập đoàn Nam Cường.

Với khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, du lịch dịch vụ và đầu tư phát triển, Nam Cường luôn nỗ lực phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng cho cộng đồng.

HOTLINE: 1900969695 - WEBSITE: http://anland.com.vn/ http://namcuong.com.vn/

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản