Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi bứt phá nhờ hạ tầng nghìn tỷ
Như Loan - 31/05/2021 09:00
 
Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư khi hàng loạt dự án giao thông trọng điểm, quan trọng trong liên kết vùng tại Hòa Bình được đưa vào quy hoạch.

Cú hích từ hạ tầng nghìn tỷ

Thị trường bất động sản Hòa Bình đã có cuộc lột xác ngoạn mục chỉ trong nửa thập kỷ từ 2015 - 2020 nhờ hạ tầng giao thông. Trong giai đoạn 2020 - 2025, Hòa Bình sẽ ngày càng chú trọng đến việc đầu tư vào hạ tầng để rút ngắn khoảng thời gian và lộ trình của du khách khi đến với Hoà Bình, hướng đến hoàn thành mục tiêu trở thành tỉnh du lịch mũi nhọn vùng Tây Bắc như Đảng đã đề ra.

Thời gian gần đây, nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ đã được đầu tư, nâng cấp, xây mới. Hệ thống giao thông của tỉnh với các tuyến trục giao thông quốc gia được kết nối thông qua việc đầu tư 

Điển hình là đường cao tốc Láng - Hoà Lạc - Hoà Bình, rút ngắn khoảng cách từ Hà Nội đến Hoà Bình chỉ còn 1h đồng hồ, Tỉnh cũng đã xây dựng 2 cây cầu mới bắc qua sông Đà (Cầu Hòa Bình 2 và cầu Hòa Bình 3), gấp rút đầu tư đường 435 đi Bình Thanh, Thung Nai với số vốn gần 800 tỷ đồng, giúp đẩy mạnh liên kết vùng, mở ra cửa ngõ giao thương mới tại Tây Bắc.

Đặc biệt hơn, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, mục tiêu phấn đấu giai đoạn 2020 - 2025 huy động được trên 120.000 tỷ đồng cho đầu tư các dự án kết cấu hạ tầng then chốt, nhằm tạo sự phát triển đột phá về kinh tế, du lịch. 5 năm tới đây, Hòa Bình sẽ tập trung khởi động đầu tư 3 tuyến đường quan trọng, đó là mở rộng đường Hòa Lạc - TP. Hòa Bình; xây dựng tuyến đường đấu nối từ đường Hòa Lạc sang huyện Kim Bôi để khai thác tiềm năng, lợi thế, tạo động lực tăng trưởng cho khu vực; phối hợp tỉnh Sơn La xây dựng cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu.

Dự đoán khi hoàn thành và đi vào hoạt động, các tuyến đường sẽ góp phần tăng khả năng kết nối, giao thương giữa Hòa Bình với thủ đô Hà Nội và các tỉnh Hà Nam - Phú Thọ - Sơn La - Lào Cai, thúc đẩy đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ, tạo nền tảng vững chắc để các dự án nghỉ dưỡng đột phá, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – Điểm sáng thu hút đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế phát triển nhưng hiện tại, Hòa Bình chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô hay khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và tiện ích khép kín. Và đây chính là dư địa lớn mà Tập đoàn có tầm nhìn chiến lược như Apec không thể bỏ qua.

Tọa độ nghỉ dưỡng “vàng” của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Được quy hoạch với quy mô 35,6 ha, tọa lạc ngay trên con đường thương mại trọng điểm đang được triển khai, kết nối các tỉnh Hà Nội – Hòa Bình – Sơn La, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi thừa hưởng trọn vẹn các yếu tố vị trí đắc địa nhất “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đủ gần để kết nối di chuyển, đủ xa để tận hưởng riêng tư.

Ngoài ra, mô hình tiện ích “all in one” với chuỗi tiện ích cao cấp như pool bar, ball room, vườn la hán, spa… cũng sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh tại giữa những khói bảng lảng của núi rừng Hòa Bình, tạo nên đặc quyền sống thượng lưu từ trong nhà ra ngoài trời.

Mới đây, chủ đầu tư đã khẳng định Apec Mandala Sky Villas sẽ cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ khoáng nóng trên không, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng kèm theo chương trình “Mua nhà - tặng vàng”, gói quà tặng trị giá 40 triệu cùng chiết khấu ưu đãi lên đến 8%, mở ra một cơ hội kinh doanh đầu tư đột phá, phù hợp với kinh tế của phần đông người dân Việt Nam.

Vườn khoáng nóng trên mây tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Anh Quốc Bảo, một nhà đầu tư vừa giao dịch “căn hộ khoáng nóng trên không” chia sẻ, tại những khu vực đang có sự bứt tốc về hạ tầng thì đầu tư vào bất động sản 5 sao, giá vừa tầm như Apec Mandala Sky Villas là chính xác bởi vốn ít mà giá trị gia tăng mạnh mẽ từng ngày. Thêm vào đó khi các kênh tài chính, chứng khoán trở nên quá rủi ro thì bất động sản lại là kênh tận dụng dòng tiền tối ưu và an toàn.

Trong tương lai gần, những khu nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn như Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ còn tiếp tục thúc đẩy khu vực Tây Bắc bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa, tạo sức hút hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi đầu tư cũng như nơi ở tốt cho gia đình.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản