Hàng loạt doanh nghiệp địa ốc mới thành lập thông báo chuẩn bị mở bán dự án bất động sản đầu tay tại thị trường TP.HCM. Đặc biệt, các dự án này có số lượng sản phẩm lớn, pháp lý đầy đủ.
Là dự án có sức hút đặc biệt tại Đà Nẵng năm 2025, The Legend Danang kế bên cầu Rồng đang tạo ra “làn sóng” săn tìm không gian sống mang tính biểu tượng với chính sách Early Bird hấp dẫn.
Trong khi phân khúc căn hộ và nhà đất đang gặp nhiều khó khăn vì thanh khoản giảm, thì bất động sản công nghiệp lại hút khách, nhiều chủ đầu tư tăng cường mở rộng mặt bằng.
Vinhomes Ocean Park 2-The Empire đã chính thức “xông đất” thị trường phía Nam bằng màn “chào sân” ấn tượng với sự tham gia của hàng ngàn nhân viên kinh doanh, hứa hẹn sẽ chinh phục những kỷ lục mới.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Đồng Nai phải là nơi có 3 "đáng": Đáng làm, đáng sống, đáng ở; đồng thời phải xứng tầm là địa phương trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Hàng loạt thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) đình đám trên thị trường bất động sản được công bố trong nửa đầu năm 2022, với dấu ấn của các nhà đầu tư trong nước.
Nhiều sàn giao dịch, cá nhân môi giới bất động sản “co vòi”, nhưng giá đất tại "thủ phủ" phân lô, bán nền huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn “dựng đứng”.
Được mệnh danh là “trục đường hoàng kim” của thành phố Đồng Hới, đại lộ biển Võ Nguyên Giáp đang là điểm đến đầu tư, nghỉ dưỡng hàng đầu tại bán đảo Bảo Ninh.
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt Đề án Phát triển nhà ở cho công nhân, lao động ngành than, khu công nghiệp; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, lao động có kỹ năng về làm việc, sinh sống.
Hiện tượng giới đầu tư phía Nam chuyển hướng “đánh bắt xa bờ” tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cho thấy sức hấp dẫn không giới hạn của đại đô thị biển.
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhắc đến ý kiến của UBND TPHCM về việc áp dụng phương pháp sớm điều chỉnh biến động giá đất để tính tiền sử dụng đất đối với tất cả các dự án nhà ở thương mại.
Các khoản nợ đọng công trình vốn đầu tư công dù đã kết thúc 2-3 năm trước, nhưng chưa quyết toán và thanh toán được, trong khi các doanh nghiệp vẫn phải vay vốn và trả lãi ngân hàng.