Việc ra mắt khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế Springville dường như chỉ là bước đi đầu tiên của Gamuda Land tại Nhơn Trạch. “Ông lớn” bất động sản Malaysia đang có những động thái thể hiện tham vọng lớn lao dành cho thị trường giàu tiềm năng đang “thức dậy sau giấc ngủ Đông” này.
Sở hữu những tiềm năng vô giá để khai thác, quảng bá nhưng thị trường du lịch, bất động sản Nghĩa Lộ (Yên Bái) vẫn còn bỏ ngỏ, rộng mở nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.
Nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam chỉ ra rằng, thành phố phía Đông sẽ là khu vực mang đến nguồn cung chủ lực phân khúc căn hộ cho thị trường TP.HCM.
Thị trường bất động sản Đà Nẵng bước vào giai đoạn tạo lập nền tảng mới, dần lấy lại đà phục hồi, bắt đầu từ việc chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản trên địa bàn.
Quy mô “khủng”, “siêu” tiện ích độc đáo và tiến độ thi công thần tốc khiến khách tham quan Grand World trầm trồ và kỳ vọng về tương lai của thành phố kinh doanh 24/7 đầu tiên của Việt Nam.
Ngày 18/09, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan, thể hiện cam kết giữ vững tiến độ thi công của chủ đầu tư Apec Group với khách hàng.
Các văn phòng cho thuê hạng A ở trung tâm TP.HCM đang phải đối mặt với làn sóng trả mặt bằng, thì phân khúc hạng B và C ở vùng ven lại đang có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục.
Đó là một trong những yêu cầu của UBND thành phố Hà Nội khi thực hiện giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Sau khi chính sách ưu đãi riêng cho Tòa Park 1 & Park 2 được tung ra, dự án Eurowindow River Park bên cầu Tứ Liên thêm lần nữa khiến bất động sản Đông Bắc thủ đô dậy sóng.