Tập đoàn Danh Khôi đang rơi vào tình trạng mất cân đối tài chính, khi 88% tài sản là các khoản phải thu, tiền mặt chỉ còn vài trăm triệu đồng, nhiều khoản nợ đến hạn chưa thể thanh toán. Doanh nghiệp cần hơn 900 tỷ đồng để phục hồi hoạt động.
Ninh Bình sau mở rộng đang trở thành điểm nóng thu hút đầu tư với cấu trúc kinh tế đa cực, hạ tầng hoàn thiện và chiến lược phát triển liên vùng. Trong bức tranh đó, Flamingo Golden Hill nổi bật như một trạm trung chuyển dòng vốn thông minh, mang đến cho nhà đầu tư một điểm dừng hiệu quả để tối ưu cả đầu vào và đầu ra của dòng tiền, đồng thời đón đầu chu kỳ tăng trưởng của vùng kinh tế mới.
Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Toàn An Khánh - nhà sản xuất và cung ứng các loại cổng xếp điện inox, vừa nghiên cứu thành công và cho ra thị trường loạt thiết bị thông minh, tăng giá trị cho sản phẩm cổng xếp, cửa cuốn, nhà thông minh.
Trên thị trường bất động sản, Pandora city là dự án với sản phẩm đất nền nhưng sở hữu đến 03 giá trị: bất động sản có không gian sống xanh, bất động sản thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng… và cũng vừa một là bất động sản sử dụng du lịch – nghỉ dưỡng khi liền kề bãi biển du lịch Đà Nẵng.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu đô thị mới Tây Nam xã Tân Lập, có phạm vi thuộc các xã Tân Lập, Tân Hội (huyện Đan Phượng) và các xã Đức Thượng, Đức Giang (huyện Hoài Đức) với tổng diện tích gần 77 ha
Từ năm 2008 đến nay, các chính sách, chương trình hỗ trợ nhà ở đã góp phần ổn định và cải thiện đời sống cho hơn 905.600 hộ nghèo, hộ có thu nhập thấp, hộ người có công... trên cả nước.
Theo những người dân sống gần Dự án, đường xá quanh công trình xây dựng Sunshine Garden bị cày xới xảy ra khoảng 2 tháng trở lại đây khiến xe cộ vận chuyển vật tư thiết bị vào công trường bị ngăn cách, công trình phải dừng thi công.
Chỉ sau 10 năm hình thành và phát triển, Trung Hòa – Nhân Chính đã trở thành một khu vực sôi động trong trung tâm thủ đô với lượng cư dân đông đúc và các văn phòng công sở hoạt động tại các chung cư và cao ốc văn phòng trong khu vực. Cũng như nhiều khu vực phát triển khác ở Hà Nội, việc chủ doanh nghiệp thuê các căn chung cư làm văn phòng đã trở thành xu hướng. Với người thuê, hình thức này có nhiều ưu điểm do tiết kiệm chi phí, giá thuê căn hộ thường thấp hơn giá thuê văn phòng.
Tập đoàn Gamuda vừa đánh dấu quá trình phát triển 40 năm tại Nhà Câu lạc bộ, Khu đô thị Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Nhân dịp này, Gamuda cũng ký với khách hàng hơn 20 hợp đồng mua bán biệt thự Gamuda Gardens.
Sau gần 3 tháng công bố triển khai loạt Dự án Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center và Sunshine Palace, đã có những dự án của Sunshine Group phải tạm dừng thi công.
“Việt Nam là một đất nước có bề dày văn hóa và lịch sử, tôi luôn mong muốn được tìm hiểu và khám phá từng khía cạnh của nơi này, giống như việc tách từng lớp của một bông hoa sen vậy” - Chris Bosse - nhà sáng lập, giám đốc Tổ chức nghiên cứu, và thử nghiệm kiến trúc viễn tưởng LAVA (Laboratory for Visionary Architecture) chia sẻ.