Từ đầu năm tới nay, hàng loạt dự án mới mở bán được các chủ đầu tư gắn thương hiệu “nhà cho người trẻ”. Với các chủ đầu tư, đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng nhất để hướng tới.
Giữa làn sóng dịch chuyển đầu tư từ nội đô Hà Nội bão hòa hướng về các đô thị vệ tinh tiềm năng, Vlasta - Thủy Nguyên nổi bật với hệ sinh thái tiện ích "All-in-one" đẳng cấp tại trung tâm hành chính - tài chính mới của thành phố Cảng.
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có buổi làm việc với Công ty CP đầu tư phát triển Đô thị và KCN Sông Đà về tình hình thực hiện dự án khách sạn Sông Đà - Hạ Long và đưa ra thời hạn phải hoàn thành đối với từng hạng mục công trình.
Nhiều người thích ở căn hộ thuê không phải vì hạn chế thu nhập mà bởi họ thực sự muốn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Còn nhà đầu tư thì chỉ muốn “nhắm” đến những căn hộ tiện nghi trong những khu đô thị đẳng cấp vượt trội để làm hài lòng khách thuê với yêu cầu ngày càng cao.
Theo khảo sát về thị trường bán lẻ Việt Nam mà Research and Markets vừa công bố, Việt Nam là 1 trong 5 thị trường bán lẻ sinh lời nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng 23 - 25%/năm (giai đoạn 2011- 2015). Cơ hội nhiều nhưng để tồn tại và cạnh tranh được trong bối cảnh “trăm hoa đua nở” luôn là bài toán khó, đặc biệt với chủ đầu tư các trung tâm thương mại hiện đại.
CBRE vừa có đánh giá tác động của TPP với thị trường bất động sản Việt Nam. Theo đó, đất công nghiệp, kho bãi, hậu cần vận tải, văn phòng và nhà ở là những lĩnh vực chịu tác động chủ yếu.
Tâm lý khách hàng phần nhiều đều muốn tự thiết kế căn hộ theo sở thích của mình. Để “chiều lòng” khách hàng, khi tung sản phẩm ra thị trường, các chủ đầu tư đã tính toán để đưa ra nhiều mức gói hoàn thiện khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn.
Vinaliving (thương hiệu bất động sản của VinaCapital được biết đến với các Dự án như: The Dune, The Point, The OceanVillas, Đại Phước Lotus…) vừa giới thiệu dự án biệt thự cao cấp ven sông Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh) với tên gọi Nine South Estates.
Mặc dù nhu cầu căn hộ cuối năm dự kiến sẽ tăng cao, tuy nhiên phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội được dự đoán khó có thể tăng giá do nguồn cung dồi dào. Trái lại, để bán được hàng, doanh nghiệp vẫn phải tích cực đưa ra các gói khuyến mãi nhằm thu hút khách mua nhà.
Theo Quy hoạch chung xây dựng Thị xã Sơn Tây (lồng ghép Đô thị vệ tinh Sơn Tây) đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 vừa được UBND TP.Hà Nội phê duyệt, Thị xã Sơn Tây sẽ là đô thị văn hóa, sinh thái của Thủ đô.
Theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc, đại lý phân phối độc quyền toà căn hộ đẳng cấp Park 5, ngày 25/10 tới tại Khách sạn Melia, đơn vị này phối hợp cùng Chủ đầu tư Vinhomes và Ngân hàng Vietinbank sẽ tổ chức mở bán đợt cuối tòa Park 5Vinhomes Times City - Park Hill. Đây cũng có thể coi là là sự kiện cuối cùng khép lại chuỗi bán hàng vô cùng thành công của Khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Times City-Park Hill.
Mặc dù còn hơn 7 tháng nữa mới hết thời hạn giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, nhưng nhiều ngân hàng cho biết, với dự án có cam kết cho khách hàng vay, nhưng thời gian bàn giao nhà sau 1/6/2016, thì ngân hàng sẽ không giải ngân.