-
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
Gia Lai đấu giá 36 dự án, dự kiến thu về hơn 3.900 tỷ đồng trong năm 2026
-
Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm: Mở “bản đồ mới” cho bất động sản Hà Nội -
Cần Thơ: Cất nóc tòa tháp đôi Thiên Quân Marina Plaza -
Bắc Ninh: Khi thủ phủ công nghiệp cần những đô thị quy mô tương xứng -
Quảng Trị thông tin về việc mở bán dự án nhà ở xã hội Lộc Ninh 1
![]() |
| Phối cảnh Khu đô thị Long Vân, TP.Quy Nhơn, Bình Định |
Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Đầu tư Bình Định Nguyễn Bay cho biết, dự án Khu đô thị Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn vừa được UBND tỉnh Bình Định cấp chủ trương đầu tư cho Liên danh Công ty CP Bất động sản Hano - Vid và Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang. Dự án với tổng vốn đầu tư hơn 2.456 tỷ đồng.
Với mục tiêu, xây dựng mới một khu đô thị hiện đại về không gian, kiến trúc, cảnh quan; đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội; hình thành các công trình nhà ở với kiến trúc và kỹ thuật theo quy hoạch được duyệt và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay và trong tương lai.
Khai thác triệt để quỹ đất hiện có, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng có nhu cầu về đất ở và nhà ở, góp phần hoàn thành chương trình phát triển đô thị TP.Quy Nhơn, chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Định. Triển khai, thực hiện Đồ án quy hoạch phân khu Khu đô thị Long Vân, TP.Quy Nhơn.
Quy mô thực hiện dự án được đầu tư xây dựng khu đô thị mới bao gồm các công trình: Khu nhà ở thấp tầng (liên kế, biệt thự); xây dựng hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh; xây dựng nhà ở xã hội; xây dựng các công trình dịch vụ xã hội đô thị đảm bảo cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.
Diện tích đất sử dụng vào khoảng 36 ha. Tiến độ thực hiện dự án từ quý I/2021 đến quý IV/2027; Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm. Sau 12 tháng kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư, nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan quản lý đầu tư mà không có lý do chính đáng sẽ bị thu hồi chủ trương đầu tư.
-
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
Gia Lai đấu giá 36 dự án, dự kiến thu về hơn 3.900 tỷ đồng trong năm 2026
-
Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm: Mở “bản đồ mới” cho bất động sản Hà Nội -
Gamuda khai trương nhà mẫu Ambience, định hình chuẩn chung cư cao cấp hiện đại tại Hải Phòng
-
Cần Thơ: Cất nóc tòa tháp đôi Thiên Quân Marina Plaza -
Bắc Ninh: Khi thủ phủ công nghiệp cần những đô thị quy mô tương xứng -
Quảng Trị thông tin về việc mở bán dự án nhà ở xã hội Lộc Ninh 1 -
Bộ tứ hạ tầng quốc tế đồng loạt kích hoạt, giới đầu tư âm thầm tiến vào “tọa độ kim cương” bên vịnh Nha Trang -
Tòa S2 - The Sentosa chinh phục giới trẻ thành đạt với căn hộ tối ưu công năng, không gian đa tầng cảm xúc -
Nguồn cung địa ốc phía Nam sẽ tăng mạnh trong tháng 3 -
Bất động sản khu Đông TP.HCM tiếp tục sôi động dịp cận Tết
-
1
EVN muốn vào Top 500 thế giới; Viettel bắt tay Nvidia; Petrolimex đổi nhận diện thương hiệu -
2
Đánh giá tác động của hầm đường bộ 2.500 tỷ đồng; Duyệt chủ trương đầu tư khu đô thị 17.785 tỷ đồng -
3
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
4
Đo bước tiến tại siêu dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
-
Công ty Tân Đệ: Hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho con người và hạ tầng sản xuất -
Panasonic công bố Nghiên cứu mới về công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 90% độc tố từ nấm mốc trong 5 phút
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững

