Chính thức ra mắt công trình “BĐS nghệ thuật” Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences
Như Loan - 21/10/2019 08:15
 
Ngày 20/10/2019, tại khách sạn J.W.Marriot Hà Nội diễn ra Lễ ra mắt chính thức dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences (Phoenix Legend).

Phoenix Legend là dự án căn hộ đầu tiên trên thế giới được Tập đoàn Accor quản lý và vận hành dưới thương hiệu MGallery – Là dòng sản phẩm mang cảm hứng nghệ thuật & trải nghiệm độc nhất với những câu chuyện thú vị khác nhau. 

Trải qua quy trình kiểm định khắt khe, Phoenix Legend trở thành dự án tiếp theo thuộc bộ sưu tầm của MGallery trên thế giới. Trong đó, hai yếu tố lớn nhất cho phép Phoenix Legend “lọt mắt xanh” của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới này là vị trí và thiết kế mang tính biểu tượng. 

Tọa lạc tại đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố du lịch Hạ Long, Phoenix Legend sở hữu tầm nhìn bao quát kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chính vị trí độc tôn này đặt ra những yêu cầu cao cho các đơn vị tham gia phát triển Phoenix Legend trong việc kiến tạo nên một công trình biểu tượng của Thành phố di sản Hạ Long…

Dự án Phoenix Legend chính thức ra mắt ngày 20/10/2019 tại khách sạn J.W.Marriot Hà Nội
Dự án Phoenix Legend chính thức ra mắt ngày 20/10/2019 tại khách sạn J.W.Marriot Hà Nội

Tổ hợp gồm 26 căn biệt thự và 2 tòa tháp 20 tầng được thiết kế lấy cảm hứng từ huyền thoại chim Phượng Hoàng tượng trưng cho sự cao quý trong văn hóa Á Đông. Hơn cả một không gian sống, Phoenix Legend còn được mệnh danh là công trình bất động sản nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam.

Ông Nguyễn Danh Thế, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, Chủ đầu tư dự án chia sẻ về cảm hứng ra đời của Phoenix Legend: “Một xã hội tốt đẹp là nơi mà mỗi con người đều được tiếp cận và nuôi dưỡng tình yêu với văn hóa-nghệ thuật ngay từ nhỏ, trước khi tiếp thu mọi tri thức khác. Bởi khi con người biết trân quý và rung động trước cái đẹp cùng sự hoàn mỹ, họ sẽ không thỏa hiệp với những khiếm khuyết trong cách hành xử và lối tư duy. Phoenix Legend vì thế mang theo sứ mệnh góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc khơi gợi ý thức của mỗi người về cái đẹp và những giá trị văn hóa-văn minh của nhân loại.”

Ông Nguyễn Danh Thế, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, Chủ đầu tư Dự án chia sẻ về cảm hứng ra đời công trình bất động sản nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam.
Ông Nguyễn Danh Thế, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, Chủ đầu tư dự án chia sẻ về cảm hứng ra đời công trình bất động sản nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam.

Bất động sản nghệ thuật cũng là nơi nghệ thuật sống được tôn vinh. Phoenix Legend đem đến cho người ở những trải nghiệm được cá nhân hóa thông qua những dịch vụ được cung cấp với tiêu chuẩn cao nhất của Accor, bao gồm: Dịch vụ y tế, dịch vụ quản gia cao cấp, dịch vụ đặt trực thăng, phòng trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ cigar và sky bar, spa sang trọng, nhà hàng Á Âu, bể bơi vô cực, hầm rượu…v.v

Các khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ MGallery nhận được những phần quà có giá trị tại buổi lễ ra mắt Dự án.
Các khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ MGallery nhận được những phần quà có giá trị tại buổi lễ ra mắt dự án.

Với tham vọng đưa Phoenix Legend trở thành biểu tượng bất động sản nghệ thuật của khu vực phía Bắc, Phoenix Legend sẽ đồng hành cùng Tập đoàn quản lý khách sạn Accor và những thương hiệu uy tín khác trong làng bất động sản như NKB Archi, PL Design, SDesign với kiến trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo, Apave, đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu của Pháp và Tập đoàn Hòa Bình.

Với sự quyết tâm của Thuận Phát cùng sự đồng hành của các đối tác, đến nay, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences đã hoàn thành cất nóc khu biệt thự và chuẩn bị đặt móng cho tổ hợp căn hộ và khách sạn MGallery. 

Thông tin dự án:
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát.
• Vị Trí: Đỉnh đồi 1, phía tây cầu Bãi Cháy, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
• Loại hình: Tổ hợp Biệt thự, khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao của Accor với thương hiệu Mgallery.
Khối thấp tầng: 26 căn Biệt thự hướng Vịnh
Khối cao tầng: 216 phòng khách sạn và 163 căn hộ.
• Tiện ích cao cấp: Nhà hàng Á, Âu, Hầm rượu, CLB Sigar, Sky Bar, Khu vui chơi có thưởng, Bể bơi vô cực, Spa…
• Diện tích: 3,3ha
• Mật độ xây dựng tổng khu: 38%Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản