-
Tận dụng tối đa thời cơ, bất động sản miền Trung nổi sóng -
Đất nền miền Trung bước vào chu kỳ chọn lọc nhà đầu tư -
Minh bạch thông tin là yếu tố then chốt trong nhận diện doanh nghiệp bất động sản -
Tái định hình bất động sản miền Trung hậu sáp nhập -
Đón sóng đầu tư khu công nghiệp quy mô lớn -
Thị trường bất động sản khởi sắc sau chính sách phá vây lãi suất của doanh nghiệp
![]() |
| Ông Trần Nhật Thành (thứ hai, từ trái sang), ông Nguyễn Đức Chi (đứng giữa) và ông Matthieu Bonnet tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác |
Tập đoàn Delta trở thành tổng thầu Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Dự án vừa được động thổ ngày 9/4/2019, có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. Đơn vị nhận vai trò tổng thầu là Delta-V.
Ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch Tập đoàn Delta khẳng định, đơn vị sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.
“Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn của dự án. Đó là đương nhiên, vì công trình nào chúng tôi nhận đều đạt được, kể cả dự án có thời gian rất ngắn. Chúng tôi cảm nhận được mong muốn và khát vọng của chủ đầu tư Dự án”, ông Thành nói sau Lễ ký kết.
Ông Thành chia sẻ, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một dự án đẹp, thể hiện lương tâm và tri thức của những người tham gia, gồm chủ đầu tư, thiết kế, tư vấn giám sát...
“Với tư cách tổng thầu, chúng tôi cũng sẽ thực hiện để du khách nghỉ ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thấy được lương tâm của nhà thầu, của từng công nhân trong xây dựng dự án”, ông Thành nói.
Cũng trong buổi ký kết này, Tập đoàn Artelia cũng chính thức trở thành tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công. Artelia là tập đoàn kỹ thuật đôc lập của Pháp, chuyên sâu về quản lý dự án và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng ngàn dự án lớn trên khắp thế giới.
Ông Matthieu Bonnet, Giám đốc điều hành Artelia cho biết, đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu chuyên nghiệp của Việt Nam như Coteccons, Delta... “Chúng tôi cùng với các nhà thầu hướng tới mục tiêu là bàn giao đúng hạn, cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời bảo đảm chất lượng thực hiện dự án”, ông Matthieu Bonnet cam kết.
Việc chọn hai đối tác là Tập đoàn Delta và Tập đoàn Artelia thể hiện mục tiêu rõ ràng của Tập đoàn Crystal Bay với dự án Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Ông Nguyễn Đức Chi, Tổng giám đốc Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay đã nói như vậy về hai Tập đoàn đối tác. “Cùng với họ, chúng tôi mong muốn nhanh chóng giới thiệu vùng biển đẹp như pha lê” này đến du khách thế giới”, ông Chi nói.
-
Đón sóng đầu tư khu công nghiệp quy mô lớn -
Thị trường bất động sản khởi sắc sau chính sách phá vây lãi suất của doanh nghiệp -
Khánh Hòa yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án nhà ở xã hội -
Hàng chục dự án bất động sản tại TP.HCM chờ “tái sinh” 2026 -
Nóng bỏng thị trường căn hộ miền Trung -
Điểm mặt dự án bất động sản phía Nam sẽ mở bán quý II/2026 -
Doanh nghiệp bất động sản tăng M&A dự án phía Nam
-
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền -
Thêm cơ hội cho thịt gà chế biến Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc

