-
Dự án Sunbay Park Hotel & Resort đã nộp đủ tiền chậm nộp tiền sử dụng đất -
Việt Nam đứng thứ 10 thế giới về mức chênh lệch giữa thu nhập và giá nhà -
Doanh nghiệp nội áp đảo thị trường M&A bất động sản -
Khánh Hòa triển khai nhiều giải pháp quản lý thị trường bất động sản, ngăn đầu cơ, “thổi” giá
-
Đà Nẵng: Giao dịch bất động sản trên 400 triệu đồng phải thanh toán qua ngân hàng -
Lãi suất vay mua nhà bắt đầu tăng mạnh; Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình sắp thu hồ sơ trở lại
![]() |
| Ông Trần Nhật Thành (thứ hai, từ trái sang), ông Nguyễn Đức Chi (đứng giữa) và ông Matthieu Bonnet tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác |
Tập đoàn Delta trở thành tổng thầu Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Dự án vừa được động thổ ngày 9/4/2019, có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. Đơn vị nhận vai trò tổng thầu là Delta-V.
Ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch Tập đoàn Delta khẳng định, đơn vị sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.
“Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn của dự án. Đó là đương nhiên, vì công trình nào chúng tôi nhận đều đạt được, kể cả dự án có thời gian rất ngắn. Chúng tôi cảm nhận được mong muốn và khát vọng của chủ đầu tư Dự án”, ông Thành nói sau Lễ ký kết.
Ông Thành chia sẻ, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một dự án đẹp, thể hiện lương tâm và tri thức của những người tham gia, gồm chủ đầu tư, thiết kế, tư vấn giám sát...
“Với tư cách tổng thầu, chúng tôi cũng sẽ thực hiện để du khách nghỉ ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thấy được lương tâm của nhà thầu, của từng công nhân trong xây dựng dự án”, ông Thành nói.
Cũng trong buổi ký kết này, Tập đoàn Artelia cũng chính thức trở thành tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công. Artelia là tập đoàn kỹ thuật đôc lập của Pháp, chuyên sâu về quản lý dự án và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng ngàn dự án lớn trên khắp thế giới.
Ông Matthieu Bonnet, Giám đốc điều hành Artelia cho biết, đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu chuyên nghiệp của Việt Nam như Coteccons, Delta... “Chúng tôi cùng với các nhà thầu hướng tới mục tiêu là bàn giao đúng hạn, cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời bảo đảm chất lượng thực hiện dự án”, ông Matthieu Bonnet cam kết.
Việc chọn hai đối tác là Tập đoàn Delta và Tập đoàn Artelia thể hiện mục tiêu rõ ràng của Tập đoàn Crystal Bay với dự án Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Ông Nguyễn Đức Chi, Tổng giám đốc Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay đã nói như vậy về hai Tập đoàn đối tác. “Cùng với họ, chúng tôi mong muốn nhanh chóng giới thiệu vùng biển đẹp như pha lê” này đến du khách thế giới”, ông Chi nói.
-
Đà Nẵng: Giao dịch bất động sản trên 400 triệu đồng phải thanh toán qua ngân hàng -
Lãi suất vay mua nhà bắt đầu tăng mạnh; Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình sắp thu hồ sơ trở lại -
Đà Nẵng không đặt nặng thu thuế từ sử dụng đất -
Siết chặt kỷ cương thị trường địa ốc: Nhà đầu tư thận trọng -
Chính sách “bom tấn” hút cư dân về ở sớm đón Tết mới tại The Komorebi và The Miyabi -
Căn hộ phong cách Singapore, thiết kế vượt chuẩn thu hút cư dân trẻ xứ Thanh -
Đất nền và căn hộ sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2026
-
Hạ tầng khí - mắt xích then chốt trong lộ trình chuyển dịch năng lượng xanh -
Khí tự nhiên trong lộ trình chuyển dịch năng lượng cho công nghiệp của Việt Nam -
Áp lực nguồn cung khí trong nước và bài toán bảo đảm năng lượng cho công nghiệp Việt Nam -
Chi tiêu cân nhắc nhưng giữ trọn Tết đoàn viên đủ đầy
-
SeABank đạt 6.868 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng trưởng về quy mô và hiệu quả hoạt động
-
Nghệ sĩ nhân dân Trần Đức đồng hành cùng trà Shan Tuyết Happy Tea trong phát triển thương hiệu

