Đà Nẵng khánh thành dự án nhà ở xã hội Sun Home
- 29/11/2013 11:39
 
TIN LIÊN QUAN

Đây là một trong những dự án đầu tiên thuộc gói hỗ trợ nhà ở xã hội của Chính phủ được khánh thành tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng khánh thành dự án nhà ở xã hội Sun Home
Bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng (bìa phải) trao tượng trưng chìa khóa căn hộ cho những chủ nhân đầu tiên của dự án Sun Home

Với diện tích gần 7.000m2 và tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng (trong đó, vốn vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ là 102 tỷ đồng), dự án nhà ở xã hội An Hòa - Sun Home gồm 450 căn hộ hiện đại, diện tích mỗi căn hộ từ 30m2-62m2, giá bán dự kiến 6,5-7 triệu đồng/m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Khu nhà ở xã hội Sun Home được thiết kế thông thoáng, với 4 mặt tiền, có khu sân chơi, sinh hoạt cộng cộng rộng 4.000m2, siêu thị, nhà trẻ, cây xanh và đường nội bộ rộng 14m, nằm gần bên sông Hàn.

Ông Đặng Minh Trường-TGĐ Sun group cho biết, đây là công trình không lợi nhuận của Sun group, giá bán căn hộ chỉ bao gồm vốn vay và chi phí xây dựng.

Những người lao động thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà tại Sun Home còn có thể vay từ Ngân hàng BIDV với lãi suất ưu đãi được quy định theo các điều khoản của gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Hà Nội đẹp dịu dàng mùa cây trổ lá
Hà Nội sau nhiều ngày mưa phùn ẩm ướt đã tiếp thêm sinh lực cho những chồi non vươn mình trong giá rét. Giữa không gian ảm đạm, màu xanh mướt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản