-
Vàng giảm sức hút, dòng tiền tích sản “quay xe” chọn nhà hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 -
Mục sở thị công trường đại đô thị 96 ha, nhà đầu tư không ngần ngại “chốt kèo” -
Giữa cơn khát khoảng xanh, dự án nào tại khu Nam TP.HCM có đến hơn 70% diện tích cho tiện ích cảnh quan? -
Đắk Lắk khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô gần 700 căn hộ -
Khi không gian sống rộng mở trở thành đặc quyền mới của bất động sản hạng sang -
Quảng Ngãi đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho thuê
Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng vừa thông báo về điều kiện đưa vào kinh doanh đối với nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Khu đô thị Capital Square 3.
Dự án Khu đô thị Capital Square 3, do Công ty TNHH Bất động sản SIH làm chủ đầu tư, được triển khai xây dựng trên diện tích 29.427 m2 tại khu đất trên đường Ngô Quyền (phường An Hải, thành phố Đà Nẵng)
Dự án này có quy mô công trình gồm 7 khối căn hộ cao tầng và 1 khối VLC. Cụ thể, khối căn hộ LAT4-5 có 26 tầng và tum thang, có tổng cộng 374 căn hộ ở với diện tích sàn căn hộ: 618,85m2.
Khối căn hộ MAT5-6 với 24 tầng và tum thang, có 586 căn hộ ở với diện tích sàn căn hộ 902,3m2. Khối căn hộ MAT7-8-9 có 29 tầng và tum thang, có 750 căn hộ ở với diện tích sàn căn hộ, 987,51m2.
| Dự án Khu đô thị Capital Square 3 đang được xây dựng tại khu đất trên đường Ngô Quyền. Ảnh Hoàng Anh |
Theo Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, dự án Khu đô thị Capital Square 3 đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà nhà ở hình thành trong tương lai 586 căn hộ chung cư Toà MAT 5-6.
Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư chịu trách nhiệm về tính đầy đủ, chính xác, trung thực đối với các thông tin về dự án; chịu trách nhiệm về bảo đảm nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án đã đáp ứng đủ điều kiện được bán theo quy định.
Đồng thời, ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai tuân thủ quy định và đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.
Trong trường hợp chủ đầu tư thế chấp một phần hoặc toàn bộ dự án hoặc nhà ở mà có nhu cầu bán nhà ở đó thì phải giải chấp một phần hoặc toàn bộ dự án hoặc nhà ở và quyền sử dụng đất này trước khi ký hợp đồng mua bán nhà ở với khách hàng theo quy định. Đồng thời, thực hiện việc bảo lãnh trong bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2024…
-
Vàng giảm sức hút, dòng tiền tích sản “quay xe” chọn nhà hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 -
Mục sở thị công trường đại đô thị 96 ha, nhà đầu tư không ngần ngại “chốt kèo” -
Giữa cơn khát khoảng xanh, dự án nào tại khu Nam TP.HCM có đến hơn 70% diện tích cho tiện ích cảnh quan? -
Đắk Lắk khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô gần 700 căn hộ
-
Khi không gian sống rộng mở trở thành đặc quyền mới của bất động sản hạng sang -
Quảng Ngãi đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho thuê -
Trục sống trung tâm Royal Boulevard “thức giấc” cùng cộng đồng cư dân đầu tiên -
Lộ diện tọa độ "thủy bao vượng khí" đáng sở hữu bậc nhất ở khu Đông Hà Nội -
Dự án FPT AI City Quy Nhơn được phép cho tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu -
Đón sóng nhà cho thuê, BIG giải bài toán vận hành cho các chủ đầu tư -
Quỹ đầu tư của Oman tham gia thương vụ rót 255 triệu vào Vinpearl
-
ACC tiếp nối hành trình 20 năm chuyển động cùng Việt Nam
-
Marriott International bổ nhiệm ông Sander Looijen làm Phó chủ tịch Phụ trách thị trường Việt Nam -
Tái cấu trúc và M&A: Động lực cho chu kỳ tăng trưởng mới của doanh nghiệp Việt -
FPT và Microsoft “bắt tay” thúc đẩy chuyển đổi AI và đổi mới sáng tạo trên toàn châu Á -
Gánh nặng RSV ở người cao tuổi tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương -
Công ty Cổ phần OCHAO khánh thành Nhà máy bánh số 1
