-
The Emerald Garden View công bố chính sách mua nhà thanh toán cố định 9 triệu/tháng, không vay -
TP.HCM có hiệp hội đầu tiên về quản lý vận hành nhà chung cư -
Giải pháp không gian làm việc linh hoạt cho SMEs và startup tại trung tâm Phú Mỹ Hưng -
Hé lộ tọa độ “vàng son” trên dòng chảy giao thương phía Đông Thủ đô -
Becamex Tokyu khởi công dự án căn hộ MIDORI PARK The TEN II tại phường Bình Dương -
Vợ chồng có tổng thu nhập 50 triệu đồng/tháng có thể được xét mua nhà ở xã hội
| Mô hình tòa tháp mới được giới thiệu tại Dubai, UAE ngày 10/4. Nguồn: AFP/TTXVN |
Chủ tịch hãng Emaar, ông Mohamed Alabbar cho biết tòa tháp mới sẽ có chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ USD và sẽ cao hơn Burj Khalifa - tòa tháp cao 828m và được khánh thành tháng 1/2010. Tuy nhiên, chiều cao thực sự của tòa tháp mới sẽ được công bố sau khi được xây xong.
Ông cho biết thêm rằng công ty của ông muốn giới thiệu tòa tháp này như một món quà cho thành phố trước năm 2020, năm mà Dubai tổ chức Hội chợ thương mại thế giới Expo.
Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài năng mang hai quốc tịch Tây Ban Nha và Thụy Sĩ, Santiago Calatrava Valls, tòa tháp này sẽ có các tầng quan sát cộng với 18 đến 20 tầng sử dụng hỗn hợp với các nhà hàng và khách sạn nhỏ.
Ông Alabbar mô tả tòa tháp mới như một đài kỷ niệm sang trọng làm tăng thêm giá trị cho bất động sản mà công ty đang phát triển dọc con sông của thành phố.
Tòa tháp mới này có hình dáng thon thả, gợi hình ảnh của một tòa tháp trong giáo đường Hồi giáo và sẽ được neo chặt vào nền đất bằng các dây cáp vững chắc.
Thành phố Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) nổi tiếng về việc xây nhiều tòa nhà chọc trời làm thay đổi cả bầu trời thành phố.
Công ty Kingdom Holding của Saudi Arabia cũng đang xây một tòa tháp tại Jeddah dự kiến sẽ cao hơn tòa tháp Burj Khalifa và độ cao của tòa nhà này sẽ hơn 1km.
-
Vợ chồng có tổng thu nhập 50 triệu đồng/tháng có thể được xét mua nhà ở xã hội -
Lộ diện bộ sưu tập thấp tầng view sông độc bản tại đại đô thị phía Đông của Sunshine Group -
TP.HCM: Rà soát, đánh giá kỹ hơn về tiêu chí, điều kiện hạ tầng khi tách thửa, hợp thửa -
Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu có tổng mức đầu tư 134.114 tỷ đồng -
Khu vực đang bứt tốc xác lập vị thế bất động sản, tạo sóng đầu tư mới tại Hà Nội -
Đường Tây Thăng Long có chuyển biến mới, cú hích lớn cho bất động sản phía Tây Thủ đô -
TP.HCM: Đưa các dự án nhà ở xã hội vào “luồng xanh”
-
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cụm công nghiệp Stavian Hưng Yên nhanh chóng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất, tỷ lệ lấp đầy đạt 65% -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 18/3/2026 -
Tập đoàn NRC tăng vốn vào doanh nghiệp đang làm dự án Nhơn Hội New City
-
ICD Tân Cảng Sóng Thần: Tiên phong số hóa, quyết tâm “Nâng tầm dịch vụ - Đồng hành phát triển”
