
-
Từ ngôi nhà mơ ước đến hệ sinh thái toàn diện
-
Pearl Residence tại Cửa Lò được nhà đầu tư săn đón khi thị trường nóng lên
-
Tây Hồ Tây: Bí ẩn “tọa độ vàng” của giới thượng lưu Hà Nội
-
Chuyên gia mách nước thời điểm vàng đầu tư bất động sản tại Phú Quốc -
Hải trình kết nối “Journey of Connection” tái hiện Biểu tượng Sống Kết nối Masteri Lakeside đầy cảm hứng -
Lễ Kick-off và công bố đối tác dự án Kiều by KITA - Cú bắt tay chiến lược cho một hành trình bứt phá -
Những dự án bất động sản ở Quảng Nam được phép chuyển nhượng
Chủ nhật 16/10/2016, 2 tòa căn hộ đầu tiên C1 và C6 của dự án D’.Capitale đã được chính thức ra mắt. Sự kiện được tổ chức long trọng, sôi nổi tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội với hơn 1.000 khách mời, cùng sức nóng không ngừng lan tỏa của dự án D’.Capitale. Trong sự kiện, các khách hàng đã hào hứng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của dự án D’.Capitale và 574 căn hộ đã được đăng ký.
![]() |
Ngày 16/10/2016, Vinhomes chính thức ra mắt hai tòa C1 và C6 của dự án D’.Capitale – Trần Duy Hưng, thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự và 574 căn hộ đã được đăng ký |
Một khách hàng tham dự sự kiện trải lòng về quyết định đăng ký căn hộ tại tòa nhà C1 – D’.Capitale: “Con trai mình vừa đỗ vào lớp 6 trường Hà Nội – Amsterdam. Khi định hướng chọn trường cho con, cả gia đình cũng đã để ý, tìm mua căn hộ ở khu vực này để tiện đường đi học của con và đi làm của hai vợ chồng. Khi D’.Capitale được ra mắt, vợ chồng mình đã quyết định lựa chọn 1 căn ở đây vì vừa có vị trí phù hợp, vừa đầy đủ tiện ích cho mọi nhu cầu của gia đình.”
Không chỉ “ghi điểm” với những cặp vợ chồng đang lựa chọn một nơi đi chốn về, dự án D’.Capitale còn là lời giải chuẩn xác cho bài toán kiếm tìm kênh đầu tư tiềm năng mà nhiều khách hàng trăn trở. Bác Đàm Hải, 52 tuổi - một trong những khách hàng có mặt tại sự kiện từ rất sớm, cho biết: “Vợ chồng tôi bấy lâu nay vẫn luôn đầu tư chỗ này, chỗ khác để có nguồn thu cố định sau khi về hưu. Vợ chồng tôi quyết định đầu tư vào D’.Capitale vì căn hộ cho thuê ở khu vực Trung Hòa – Nhân Chính luôn “được giá” và dễ tìm khách thuê.”
![]() |
D’.Capitale sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp 3 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến và liền kề công viên và hồ điều hòa Trung Hòa - Nhân Chính rộng 13ha |
Sở hữu không gian xanh lý tưởng và liền kề khu tiện ích thể thao nội khu gồm sân tennis, sân cầu lông, bể bơi ngoài trời, tòa tháp C1 cao 39 tầng là “đích nhắm” hoàn hảo của cộng đồng cư dân đẳng cấp luôn hướng đến phong cách sống hiện đại, năng động.
Siêu phẩm thứ hai được “trình làng” trong lễ ra mắt lần này là tòa tháp C6 với đặc quyền sử dụng 12 tiện ích riêng biệt trên nóc tầng 6 – nơi giao thoa giữa hai tòa tháp C6 và C7 gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh… Chỉ mất vài bước di chuyển, cư dân tòa C6 còn có thể nhanh chóng đến với thế giới giải trí, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ngay dưới khối đế tòa nhà.
![]() |
Cư dân tòa C6 được hưởng đặc quyền sử dụng 12 tiện ích riêng biệt và thỏa sức mua sắm, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân tòa tháp |
Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Phạm Thị Lan Phương – Phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh, Công ty CP Kinh doanh và Quản lý BĐS Vinhomes cho biết thêm: “Không chỉ là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa ưu việt của ba thương hiệu lớn của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và tài chính: Tân Hoàng Minh Group, Vinhomes và Techcombank, D’.Capitale còn mở ra một lối đi hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản, hướng tới mục tiêu mang lại những giá trị toàn diện nhất cho cư dân thủ đô”.
Với những thành công ấn tượng đến từ sức hút ngoài dự đoán, các chuyên gia bất động sản lâu năm hoàn toàn có cơ sở khi đặt dự án D’.Capitale vào vị thế của “nhà vô địch” đầy tiềm năng để bứt phá trên cuộc chạy đua trong phân khúc bất động sản cao cấp cuối năm 2016. D’.Capitale dự kiến bàn giao vào quý I/2019, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong hàng loạt công trình cao cấp mang lại diện mạo hiện đại, mới mẻ cho thủ đô.
-
Phú Thị Riverside chính thức ra mắt, khuấy đảo thị trường bất động sản Thủ đô
-
Chính thức công bố 2 nhà phân phối độc quyền của Villa Le Corail, A Gran Meliá Hotel
-
Trung tâm thương mại Hanoi Centre: Bước tiến mới của ngành bán lẻ Hà Nội
-
Kepler Tower HH-02: Độc bản kiến trúc - Độc quyền trải nghiệm sống thượng lưu
-
Du khách đến Ocean City ấn tượng mạnh khi tham gia chuỗi hoạt động bùng nổ tại Ngày hội Xanh 2025 -
Quảng Nam yêu cầu đẩy nhanh xây nhà ở xã hội trong các dự án thương mại -
Vincom Shophouse Diamond Legacy - Biểu tượng thịnh vượng mới giữa trung tâm TP. Vinh -
Kiến nghị gia hạn tiến độ dự án cụm 8 chung cư Thanh Đa -
Đón đầu hạ tầng, Masterise Homes cùng các dự án phát triển theo định hướng TOD -
TP.HCM: Nhà liền thổ ngày càng khan hiếm -
Đà Nẵng: Nhiều dự án bất động sản triển khai đồng loạt
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 17/4
-
2 Xác định nhà đầu tư trúng thầu Dự án PPP cao tốc Dầu Giây - Tân Phú vốn hơn 8.400 tỷ đồng
-
3 Chuẩn bị sắp xếp lại bộ máy, các tỉnh hoàn thành quyết toán ngân sách trước ngày 30/6
-
4 Tính toán kịch bản nâng đời cao tốc Bắc - Nam phía Đông
-
5 Việt Nam thông báo về đầu mối đàm phán thương mại với Mỹ
-
Một tập đoàn quyết định bất ngờ về lương khởi điểm khiến hàng vạn sinh viên nức lòng
-
KBC nộp xong tiền sử dụng đất Dự án Tràng Cát, sẵn sàng đưa vào kinh doanh
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Verkada thông báo mở rộng đội ngũ lãnh đạo
-
Featured mua lại nền tảng Help A Reporter Out (HARO) từ Cision
-
SeABank đạt lợi nhuận 4.350 tỷ đồng quý I/2025