Dream Home - Một không gian châu Âu trong lòng Hà Nội
Dương Việt - 24/05/2016 15:40
 
Giữa lòng một trong những khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội, nơi có rất nhiều dự án bất động sản thuộc đủ mọi phân khúc đã, đang và sẽ mọc lên, tuy nhiên Khu nhà ở Phú Mỹ - Dream Home do Công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ là Chủ đầu tư đã tạo cho mình một dấu ấn riêng với lối thiết kế sang trọng, ẩn chứa trong đó những giá trị tinh tế và văn hóa rất riêng, hứa hẹn về một chuẩn mực đích thực của không gian sống châu Âu hiện đại.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại địa chỉ Số 6, đường Ngô Quyền, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội, bên cạnh dòng sông Nhuệ Giang xanh mát, Khu nhà ở Phú Mỹ - Dream Home là một trong số những dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay trong khu vực có cơ sở hạ tầng xã hội phát triển đồng bộ ngay bên cạnh trường Học viện Chính trị quân sự, cách Bưu điện Hà Đông 300m thuộc làng Lụa Vạn Phúc lâu đời.

.
.

Từ dự án, cư dân Khu nhà ở Phú Mỹ - Dream Home chỉ mất vài phút là có thể tới được các cơ quan hành chính, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí và các khu tiện ích xã hội lân cận khác. Điển hình có thể kể đến như Trường đại học kiến trúc Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông, Siêu thị Hiway, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, v.v.

Ngoài ra, sắp tới cùng với hàng loạt công trình giao thông đã, đang và sắp đi vào hoạt động như công trình tàu điện trên cao Hà Đông-Cát Linh, Nhổn - Ga Hà Nội, 2 nút hầm chui nghìn tỉ cũng đã được thông xe…sẽ góp phần kết nối giữa khu vực này với trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn trong thời gian tới.

Đây có thể coi là một điểm cộng trong sự lựa chọn của khách hàng vừa muốn sở hữu một không gian sống vừa tiện lợi đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống, vừa dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi làm việc trong bối cánh ức ép về giao thông đang làm đau đầu nhiều người.

Điểm nhấn khác biệt

Kinh nghiệm dày dặn và những đột phá mới mẻ về tư duy trong phát triển quy hoạch khu đô thị mới đã giúp Tập đoàn Phú Mỹ phát triển Dự án Khu nhà ở Phú Mỹ - Dream Home trở thành một không gian sống hoàn hảo. Với phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, Dream Home mang nét tinh hoa trong khối kiến trúc nhà ở, bền mãi với thời gian rất phù hợp với nét văn hóa, tập quán sinh hoạt và khí hậu Việt Nam, đem lại cho người ở cảm giác ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.

Không chỉ nổi bật về thiết kế, một điểm nhấn của Khu nhà ở Phú Mỹ - Dream Home là mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 37,54% trên tổng diện tích 0,68ha với mong muốn mang tới cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, kết hợp giữa môi trường sống thân thiện với tiện ích đa dạng và hiện đại nhất.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản