
-
Vinhomes lần thứ 10 được Hubexo Asia Awards vinh danh là chủ đầu tư hàng đầu
-
Ocean City - Thành phố nghỉ dưỡng - điểm đến 5 sao quốc tế phía Đông Hà Nội
-
Bất động sản sinh thái cao cấp - định hình phong cách sống, tài sản truyền đời
-
Kickoff dự án Vinhomes Golden City: Vietstarland khẳng định vị thế dẫn đầu -
TP.HCM: Nghiên cứu xác định nghĩa vụ tài chính phát sinh để gỡ vướng dự án Shizen Home -
Elysian - dấu ấn tiếp theo của Gamuda Land trên bản đồ bất động sản xanh TP.HCM -
The Gali - "Nàng hậu" kiêu sa xứng tầm tuyệt sắc
Qua các thông tin phản ánh của báo chí về việc bãi tắm Mỹ Khê (Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) bị ô nhiễm bởi mùi hôi và nước biển trên các bãi tắm ngả màu đen, ngày 04/08/2017, ông Nguyễn Xuân Anh - Bí thư thành ủy Đà Nẵng đã trực tiếp chỉ đạo Sở Xây dựng Đà Nẵng, Công ty TMS Hotel Đà Nẵng có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân và các biện pháp xử lý để không ảnh hưởng đến việc xây dựng công trình.
Công ty TMS Hotel Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị Sở Xây dựng Đà Nẵng, Công ty Thoát nước và xử lý nước thải Đà Nẵng chấp thuận biện pháp đấu nối thoát nước công trình. Khi hút nước để hạ mực nước ngầm trong hố đào để thi công phần móng công trình trong phạm vi xây dựng, Công ty TMS Hotel Đà Nẵng sẽ đưa các phương án thực hiện việc đấu nối tạm hệ thống xả nước ngầm của công trình ra phía ngoài khu vực đất lân cận theo phương án thấm ngược vào đất nền khu đất này.
Mặt khác, công ty TMS Hotel Đà Nẵng cũng cam kết thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành của Nhà nước, UBND Thành phố; sự giám sát của các đơn vị quản lý cũng như các trách nhiệm liên quan đến an toàn, vệ sinh môi trường trong khu vực triển khai Dự án.
Ngày 08/8, ông Mai Mã - Giám đốc Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Đà Nẵng đã có trả lời về phương án xử lý này của Công ty TMS Hotel Đà Nẵng, đồng ý xả nước ngầm trong thời gian thi công theo phương án đã nêu kèm mặt bằng bố trí xả nước ngầm tại lô đất trống.
Công trình khách sạn tại lô A3 đường Võ Nguyên Giáp (thuộc Khu phức hợp đô thị, thương mại dịch vụ Royal Era 1) của Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư và Công ty CP Xây dựng Hồng Trí Việt là nhà thầu thi công công trình.Đây là Công trình được Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cấp Giấy phép số 1438/GPXD ngày 26/6/2017, với quy mô 2 tầng hầm và 25 tầng nổi. Hiện công trình đang triển khai đào đất xây dựng tầng hầm.
Ngoài ra, Hồ sơ ĐTM của dự án Khách sạn TMS Hotel Đà Nẵng đã được chấp thuận theo QĐ số 3009/QĐ - UBND ngày 05/06/2017 trong đó xác định rõ nước ngầm phát sinh trong quá trình đào hố móng (không phải nước thải) sau khi xử lý lắng cát sơ bộ (bằng cách cho chứa qua hố đào) trước khi cho chảy vào hệ thống thoát nước khu vực.
Các đơn vị phân phối của dự án là Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Gia và Công ty Cổ phần TM&DV BĐS An Vượng Land.
-
Đề xuất chia thành từng cụm nhà để đấu giá 3.790 căn hộ tại Thủ Thiêm -
“Hấp lực” của bất động sản “truyền đời” có pháp lý minh bạch -
Năm 2025, Bắc Ninh có thêm gần 11.000 căn nhà ở xã hội -
Đi tìm vị trí sở hữu bất động sản tích hợp tiêu chuẩn sống cân bằng mới -
Business Suite: Mô hình bất động sản đón đầu phong cách sống mới -
Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất nghiên cứu lập quy hoạch Khu đô thị du lịch núi Sapung -
Quảng Nam xác định 28 địa điểm, vị trí phát triển nhà ở
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 15/6
-
2 Nam Định: Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Cảng thủy nội địa Nghĩa Hưng
-
3 Chính thức luật hóa tài sản số, tài sản mã hóa
-
4 Doanh nghiệp nhà nước được quyền đầu tư bất động sản, bỏ tư duy “không quản được thì cấm”
-
5 Nghiên cứu để chính sách ưu đãi cho khu thương mại tự do Hải Phòng được áp dụng cho Đà Nẵng
-
Tây Ninh: Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán mỹ phẩm giả quy mô lớn
-
Bắt đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí xuất cảnh qua cửa khẩu Mỹ Quý Tây
-
TP.HCM: Tiếp tục phát hiện nhiều sản phẩm nghi hàng giả tại Trung tâm thương mại Saigon Square
-
Lại thu giữ lượng lớn thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm nhập lậu tại Hà Nội
-
Sunhouse vươn tầm quốc tế từ chất Việt tiên phong
-
Coteccons và Unicons: Hai năm liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam
-
Triển lãm ngành thực phẩm và bao bì EastFood và EastPack Surabaya 2025 chính thức khai mạc
-
Farizon SV Combi ra mắt tại Hồng Kông, bàn giao lô 1.000 xe taxi đầu tiên
-
Nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp - xu hướng tất yếu của tương lai
-
Investbanq tăng tốc đột phá số trong lĩnh vực WealthTech