Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Eurowindow ghi dấu tại Vietbuild Hà Nội 2014
- 27/03/2014 15:42
 
TIN LIÊN QUAN

Vietbuild Hà Nội 2014 diễn ra từ ngày 26 – 30/3/2014, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội với 1.350 gian hàng của những doanh nghiệp trong ngành Vật liệu Xây dựng – Bất động sản trong và ngoài nước.

Tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2014, Eurowindow tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa gỗ và các sản phẩm kính cường lực, hộp kính.

   
  Tham gia Vietbuild Hà Nội 2014, Eurowindow tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại.  

Đặc biệt, trong triển lãm năm nay, khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm lần đầu tiên được Eurowindow giới thiệu ra thị trường như: cửa sổ mở trượt thẳng đứng, cửa đi mở trượt thế hệ mới của Roto, cửa sổ mở hất và mở lật điều khiển từ xa...

Ngoài các sản phẩm mới kể trên, điểm nhấn quan trọng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng khi đến với khu trưng bày của Eurowindow lần này, đó chính là Hệ vách nhôm kính lớn gắn đá của công trình Vietcombank Tower – một công trình mang đẳng cấp quốc tế đang được Eurowindow thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, sản phẩm cửa sổ mở trượt thẳng đứng: có độ kín khít cao nên chịu gió bão, không bị tình trạng va đập cánh cửa và ngấm nước. Do đó nó sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những công trình nằm trong khu vực thường xuyên chịu tác động của thiên tai, lũ lụt và nhà cao tầng.

Cửa sổ mở hất và mở lật điều khiển từ xa: thường được dùng cho cửa tạo ô thoáng có vị trí ở trên cao, không thuận tiện đóng mở bằng tay. Các loại cửa tạo ô thoáng này sẽ được gắn động cơ để có thể điều khiển từ xa giúp việc đóng mở cửa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bộ cửa đi mở trượt thế hệ mới do hãng ROTO nghiên cứu và sản xuất được Eurowindow trưng bày lần này là bộ cửa thứ 2 trên thế giới, còn bộ cửa thứ nhất sẽ được hãng ROTO trưng bày trong triển lãm Fensterbau tại CHLB Đức từ ngày 26 – 29/03/2014. Để giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm này, hãng Roto đã cử chuyên gia sang để đào tạo cho nhân viên Eurowindow trong việc lắp đặt sản phẩm.

Bên cạnh đó, Eurowindow tiếp tục giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm có các tính năng ưu việt vượt trội như cửa trượt tự động thoát hiểm rất phù hợp làm cửa cho những khu vực công cộng như tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện hay sân bay, ga tàu...

 

450 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2014
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014, một trong những sự kiện lớn của ngành vật liệu xây dựng sẽ diễn ra từ ngày 26 – 30/3/2014 tại Trung tâm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản