Giá trị thực giúp Thành phố Cà phê lội ngược dòng trên thị trường bất động sản
Như Loan - 17/11/2022 14:01
 
Trong đợt mở bán lần 3 năm 2022, dự án Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư đã lội ngược dòng, tạo thành làn sóng đặc biệt trên thị trường quý II/2022 với 60% giao dịch thành công.

Đô thị đặt con người vào trung tâm

Ngay khi ra mắt, Thành phố cà phê do Trung Nguyên Legend đầu tư đã “một mình tạo đại dương xanh” trở thành dự án dẫn đầu xu thế đô thị chữa lành, bảo vệ sức khỏe toàn diện "Thân - Tâm - Trí". Thiết kế quy hoạch của dự án được chuyên gia quy hoạch nhân định có sự đồng bộ, thông minh đặt giáo dục và sự phát triển con người vào trung tâm, tôn trọng và kết hợp hài hòa những giá trị văn hóa bản địa với tinh hoa văn hóa toàn cầu.

Chủ nhân Thành phố Cà phê có thể tiếp cận các tiện ích sống nhờ quy hoạch thông minh

Điểm nhấn của dự án là Bảo tàng Thế giới Cà phê, một tiện ích đặc biệt có kiến trúc được cảm tác dựa trên kiến trúc nhà rông, nhà dài bản địa thu hút hàng triệu du khách tới thăm mỗi năm. Với triết lý giáo dục “một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”, trường mầm non Loving, trường tiểu học Happy được quy hoạch ngay trái tim của dự án. Không chỉ vậy, chủ nhân Thành phố Cà phê cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích sống đẳng cấp như: tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, vườn Zen, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D dù ở bất kỳ vị trí nào.

Tại tọa đàm “Kiến trúc chữa lành – xu hướng mới trong phát triển đô thị”, ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam chia sẻ: “Thước đo cho quy hoạch đô thị bền vững là lấy con người làm trung tâm, đảm bảo chất lượng đời sống của cư dân trong khu đô thị và chất lượng môi trường tự nhiên xung quanh. Chúng ta từng biết đến thành phố đại học, thành phố điện ảnh song thành phố cà phê chưa từng có trên thế giới hay Việt Nam. Trong tương lai mô hình này sẽ thu hút được nhiều du khách, có tiềm năng trở thành biểu tượng của Tây Nguyên để giới thiệu ra quốc tế”.

Thành phố Cà phê lội ngược dòng nhờ giá trị thực

Đô thị thông minh có kiến trúc chữa lành là xu thế tất yếu, theo chia sẻ của ông Đinh Hoàng Thắng, một chuyên gia bất động sản

Ông Đinh Hoàng Thắng, một chuyên gia bất động sản chia sẻ trong sự kiện mở bán dự án Thành phố Cà phê: “Thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đang có cơ hội phát triển đột phá nhờ nội lực của địa phương về tất cả các yếu tố: hạ tầng giao thông kết nối vùng như tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột – Khánh Hòa, kim ngạch xuất khẩu nông sản tăng đều mỗi năm, đặc biệt là ngành kinh tế chủ lực về cà phê; văn hoá đặc sắc, đa dạng và thiên nhiên hùng vĩ… là cơ hội để Buôn Ma Thuột có thể vừa phát triển kinh tế dịch vụ du lịch, nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản”.

Nhà ở tại Thành phố cà phê đã tăng trưởng hơn 50% sau hai năm

“Những giá trị thực của Thành phố Cà phê mang lại cho địa phương, cho cộng đồng được thấy qua lượt du khách tới tham quan trải nghiệm Bảo tàng Thế giới Cà phê. Hệ sinh thái tiện ích đặc biệt của dự án giúp chủ nhân có thể sử dụng ngay khi chưa vào ở giúp tạo lập cộng đồng, xây dựng lối sống, số lượng việc làm tạo ra cho người dân bản địa. Sức sống thực tế của một khu đô thị được thể hiện qua lối sống của cộng đồng và sự phát triển kinh tế ở đó”, chia sẻ của anh Đinh Mạnh Tuấn, khách hàng tham gia sự kiện mở bán dự án Thành phố Cà phê.

Trong lễ mở bán, ông Đinh Hoàng Thắng cũng nhận định: "Các yếu tố làm nên sự thu hút và khác biệt của một đô thị giai đoạn tới gồm: sinh thái tiện ích đa dạng, đặc biệt, khác biệt; an toàn để đầu tư, nằm trong vùng có tiềm năng phát triển đột phá, sản phẩm hữu hạn, duy nhất; và nơi có thể sống, làm việc, nghỉ dưỡng…".

Theo thông tin từ chủ đầu tư Trung Nguyên Legend, 60% sản phẩm đã được giao dịch thành công sau 20 phút chính thức công bố mở bán tạo thành cú lội ngược dòng trong bối cảnh thị trường trầm lắng và nhiều dự án, nhiều thương hiệu lớn gần như không có giao dịch thành công trong quý III/2022.

Ngoài Bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym Yoga Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập, Golf 3D, tháng 11/2022, Trung Nguyên Legend tiếp tục khai trương trung tâm văn hoá ẩm thực 3 miền với mục tiêu phục vụ 80% du khách tới Buôn Ma Thuột và trở thành trung tâm ẩm thực chữa lành của Việt Nam và thế giới.

Cũng trong giai đoạn cuối năm 2022, đầu năm 2023 này Thành phố Cà phê tiếp tục khởi động các hạng mục của dự án như: trường mầm non Loving, trường tiểu học Happy, trung tâm thương mại và khách sạn để nơi đây thật sự trở thành đô thị đáng sống với cộng đồng tỉnh thức, văn minh.

W: thanhphocaphe.com
F: facebook.com/thanhphocaphe.com.vn
E:[email protected]
T: 0899 355 268
Ba lý do giúp dự án Thành phố cà phê lội ngược dòng và tạo kỳ tích
Thành phố Cà phê do Trung Nguyên Legend xây dựng được đã tạo được kỳ tích của ngành bất động sản Việt Nam với tốc độ tăng trưởng giá...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản