Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được công nhận đạt chuẩn 5 sao
Như Loan - 16/09/2020 12:18
 
Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc vừa đạt chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Dấu ấn mới của Tập đoàn DIC tại thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc

DIC Star Vĩnh Phúc (thuộc Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu DIC Star Hotels & Resorts đạt chứng nhận 5 sao. Đây là sản phẩm do Tập đoàn DIC (MCK: DIG) làm chủ đầu tư, xây dựng, vận hành và quản lý.

Lễ công bố được tổ chức tại DIC Star Vĩnh Phúc, với sự có mặt của ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch; Ban lãnh đạo Tập đoàn DIC cùng các đối tác...

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc trong ngành du lịch miền Bắc Việt Nam nói riêng và của Tập đoàn DIC trong việc đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản du lịch nói chung.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao giấy chứng nhận 5 sao cho khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.
Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao giấy chứng nhận 5 sao cho khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Sau khi chính thức khánh thành vào ngày 25/1/2019, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách bởi lối kiến trúc hình khối elip và vành khăn mềm mại, đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của khách sạn chuẩn 5 sao DIC Star Vĩnh Phúc đã đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, giới kinh doanh và khách du lịch hiện tại, đồng thời là nhân tố thúc đẩy một lượng khách lớn từ Hà Nội và các vùng lân cận về nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc.

DIC Star Vĩnh Phúc nằm trải dài trên một khu đất rộng hơn 25.000 m2, tọa lạc tại vị trí trung tâm trong Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, bên cạnh hồ Đầm Vạc - lá phổi xanh của thành phố. Khách sạn có quy mô 265 phòng nghỉ hiện đại, 30 biệt thự sang trọng, phòng họp hội nghị có sức chứa lên đến 1.000 khách cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm spa, gym, hồ bơi bốn mùa ngoài trời, nhà hàng, bar, phòng hát… Đặc biệt, DIC Star Vĩnh Phúc còn liền kề sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Heron Lake Side.

Với không gian nghỉ ngơi sang trọng, phòng hội thảo tiện nghi chuẩn quốc tế với sức chứa lớn nhất thành phố, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc thu hút các chuyên gia quốc tế từ các khu công nghiệp lớn, và là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn từ các công ty trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc với 265 phòng nghỉ, 30 biệt thự cao cấp, hiện đại.
Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc với 265 phòng nghỉ, 30 biệt thự cao cấp, hiện đại

Quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Được biết, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc số khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao vẫn còn khá khiêm tốn và DIC Star Vĩnh Phúc là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên. Vì thế, việc một doanh nghiệp như Tập đoàn DIC đầu tư dự án khách sạn tại Vĩnh Phúc được xem là dấu ấn tiên phong của “người mở đường”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: “Trong thời gian tới, Tập đoàn DIC sẽ triển khai một loạt các dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi rất mong Tập đoàn sẽ trở thành một trong những thương hiệu của ngành du lịch Việt Nam. Để làm được việc đó, Tập đoàn DIC cần quan tâm hơn nữa trong việc đồng bộ cơ sở hạ tầng cũng như đầu tư cho chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tạo ra sản phẩm dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch và xứng đáng với cấp hạng 5 sao mà ngày hôm nay Tổng cục Du lịch trao tặng”.

Nằm trong định hướng phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được Tập đoàn DIC đầu tư từ khâu xây dựng, vận hành và quản lý đồng bộ theo tiêu chuẩn thương hiệu DIC Star Hotels & Resorts.

Sự kiện khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được chứng nhận 5 sao đã khẳng định quyết tâm của Tập đoàn DIC trong chiến lược kinh doanh bất động sản du lịch gồm các khu du lịch, condotel, các khách sạn đạt tiêu chuẩn cao tại những thành phố thuận lợi du lịch hoặc nằm trong các dự án đô thị du lịch của DIC.

Ngoài khách sạn tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn DIC còn sở hữu các dự án bất động sản du lịch khác như DIC Star Apart’ Hotel Landmark Vũng Tàu (166 phòng), Pullman Hotels & Resorts Vũng Tàu (356 phòng), DIC Star Hotels & Resorts Vũng Tàu…

Tập đoàn DIC: Hành trình 30 năm bứt phá thành công
Vừa qua, Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC, HoSE: DIG) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1990 – 2020) với chủ đề “Tự...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản